Đường hơn 300 tỷ đồng ở Hà Nội bị vẽ bậy: Xóa đến đâu lại bị bôi bẩn đến đó
  • Zalo

Đường hơn 300 tỷ đồng ở Hà Nội bị vẽ bậy: Xóa đến đâu lại bị bôi bẩn đến đó

Thời sự Thứ Năm, 07/02/2019 17:20:00 +07:00

Sau khi cơ quan chức năng dùng sơn trắng xóa bỏ những hình vẽ loằng ngoằng dọc đường đê Nghi Tàm, những kẻ bôi bẩn vẫn tiếp tục vẽ đè lên lớp sơn trắng.

Sau khi phát hiện đường đê Nghi Tàm (quận Tây Hồ, Hà Nội) bị vẽ bậy gây mất mỹ quan đô thị, cơ quan chức năng đã dùng sơn trắng xóa bỏ những hình vẽ này.

Tuy nhiên ngày 7/2, theo ghi nhận của PV VTC News, những hình vẽ loằng ngoằng, không đẹp lại xuất hiện trên con đường hơn 300 tỷ đồng này.

Theo đó, rất nhiều những hình vẽ graffiti lại được vẽ đè lên lớp sơn trắng. Ngoài ra, những chỗ trống trước đây chưa có hình vẽ lại bị bôi bẩn.

1

Những hình vẽ loằng ngoằng, không đẹp lại xuất hiện trên đường đê Nghi Tàm sau khi lực lượng chức năng quét sơn trắng xóa bỏ. (Ảnh: Tùng Lâm)

Trước đó, nhiều người dân bức xúc vì những hình vẽ loằng ngoằng, không đẹp xuất hiện chi chít dọc đường đê Nghi Tàm vừa được sửa chữa. Không những thế, những hình vẽ này còn xuất hiện trên cửa nhà dân sống dọc đường Nghi Tàm.

PV theo dõi và phát hiện kẻ gây ra việc này là một nhóm người nước ngoài.

Ngay sau đó, ngày 26/1, trả lời VTC News, ông Hoàng Xuân Sáng - Chủ tịch UBND phường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và sẽ cho xử lý xóa bỏ những hình vẽ này.

Đồng thời, ông Sáng cho hay, đa phần các hình vẽ được vẽ lén lút vào ban đêm, khi ít người qua lại và khiến lực lượng chức năng khó khăn ngăn chặn.

Những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại đường đê Nghi Tàm:

2

Hình vẽ loằng ngoằng lại được vẽ đè lên lớp sơn trắng do lực lượng chức năng quét sơn lên để xóa bỏ. (Ảnh: Tùng Lâm)

3 4

(Ảnh: Tùng Lâm)

7 5

Ngoài ra, những chỗ trống trước đây chưa có hình vẽ lại xuất hiện những hình vẽ bôi bẩn lên con đường hơn 300 tỷ đồng này. (Ảnh: Tùng Lâm)

4 5

(Ảnh: Tùng Lâm)

5 5

Những hình vẽ làm mất cảnh quan của tuyến đường trăm tỷ đồng mới được thông xe khoảng 1 tháng nay. (Ảnh: Tùng Lâm)

1 7

Trước đó, PV VTC News đã có mặt và theo dõi nhiều ngày tại con đường này để xác minh. (Ảnh: Tùng Lâm)

2 6

Theo ghi nhận, vào khoảng 23h hàng ngày, khu vực đường đê Nghi Tàm xuất hiện một nhóm người nước ngoài đến đây dùng những bình sơn để vẽ. (Ảnh: Tùng Lâm)

3 7

Họ không chỉ vẽ vào thành đê mà còn vẽ vào cả cửa một số nhà dân gần đó khiến nhiều người bức xúc. Nhiều người dân đi qua khu vực nhìn thấy nhưng cũng không nhắc nhở mà còn đứng xem. (Ảnh: Tùng Lâm)

4 9

 (Ảnh: Tùng Lâm)

5 9

 (Ảnh: Tùng Lâm)

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đường hơn 300 tỷ đồng ở Hà Nội bị vẽ bậy: Xóa đến đâu lại bị bôi bẩn đến đó" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin