Dương Hoàng Yến đọ sắc bên Lệ Quyên

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/02/2016 06:00:00 +07:00

Dương Hoàng Yến đã có dịp đọ vẻ sexy với Lệ Quyên khi cùng tham gia đêm nhạc 'Dạ tiệc mùa xuân' với tư cách là một trong những ca sỹ chính của chương trình.

(VTC News) - Dương Hoàng Yến đã có dịp đọ vẻ sexy với Lệ Quyên khi cùng tham gia đêm nhạc 'Dạ tiệc mùa xuân'.

Tối 20/2, nữ ca sỹ Dương Hoàng Yến tham gia vào đêm nhạc Dạ tiệc mùa xuân với tư cách là một trong những giọng ca chính. Cô dịu dàng nhưng không kém phần lộng lẫy khoe sắc bên đàn chị Lệ Quyên.

Video Dương Hoàng Yến hát Listen:
Dương Hoàng Yến 1
Dương Hoàng Yến 2
Dương Hoàng Yến đọ vẻ sexy với Lệ Quyên.
Nữ ca sỹ 'Khi mùa thu đi qua' trình diễn một số ca khúc về mùa xuân và tình yêu như Lắng nghe mùa xuân về, Listen và Cảm ơn tình yêu.

Trình diễn những ca khúc pop-ballad, Dương Hoàng Yến có cơ hội khoe chất giọng đẹp, trong trẻo và nhiều cảm xúc của mình.

Nữ ca sỹ ngày càng được đánh giá cao về bản lĩnh sân khấu cũng như việc tiết chế cảm xúc trong từng phần trình diễn, tạo cho khán giả cảm giác vừa vặn khi thưởng thức những ca khúc mang đậm hơi thở ngày xuân.
Dương Hoàng Yến 3
Dương Hoàng Yến 4
Khoe chất giọng “tiểu diva” giữa khán phòng của Nhà Hát Lớn Hà Nội, Dương Hoàng Yến nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả, nhất là khi cô biểu diễn ca khúc Listen đầy cảm xúc và nhiều dấu ấn trong cách xử lí ca khúc.

Thời điểm hiện tại, Dương Hoàng Yến bắt đầu bận rộn, cô đang dành thời gian xen kẽ làm việc, nghỉ ngơi, sau dịp Tết liên tục chạy show và tham dự nhiều dự án khác nhau.
Dương Hoàng Yến 5
Dương Hoàng Yến 6
Về các dự án trước mắt, nữ ca sỹ 'Khi mùa thu đi' qua cho biết, cô đang chuẩn bị cho ra Mv single Người đứng xem, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động  để gấp rút hoàn thành album trong năm 2016.  Cô nàng hi vọng trong năm 2016, mình sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong âm nhạc.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Hi vọng với sự lao động nghiêm túc, trong năm 2016, tôi sẽ có nhiều dấu ấn, bước tiến và sự trải nghiệm trong âm nhạc, được khán giả đón nhận và ủng hộ”.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !