Dương Hoàng Yến bỏ 300 triệu làm phim ngắn ca nhạc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/12/2016 11:55:00 +07:00

Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015 bỏ ra 300 triệu để thực hiện single – phim ngắn "Dù chỉ là" với bối cảnh ở Đà Lạt.

DSC_8290

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức giới thiệu tới khán giả MV Single – Phim ngắn Dù chỉ là. Đây là sản phẩm kết thúc một năm bận rộn của Quán quânCặp đôi hoàn hảo 2015, cũng như chuẩn bị cho sự ra mắt một loạt các sản phẩm đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Dương Hoàng Yến trong năm 2017.

DSC_8296

            Dù chỉ là là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng – cây viết ăn khách được chú ý trong thời gian qua khi tham gia các vai trò nhạc sĩ, producer trong hàng loạt các dự án lớn như Sau tất cả (Erik), Cuộc tình không may (Mỹ Tâm), Get down (Isaac), Hừng đông (Hoàng Rob)… Khắc Hưng cũng là người đã gắn bó với Dương Hoàng Yến trong nhiều năm khi là người thu âm, phối khí cho các sản phẩm của nữ ca sĩ. Đồng thời nhạc sĩ sinh năm 1992 cũng là một người em thân thiết ngoài đời của Dương Hoàng Yến.

DSC_8559

Khắc Hưng đã nghe bản audio do Dương Hoàng Yến thực hiện và thực sự hài lòng về phần thể hiện của giọng ca sinh năm 1991. “Cảm xúc, chất giọng và kĩ thuật đều được Dương Hoàng Yến thể hiện xuất sắc. Tôi thực sự hài lòng về “đứa con” của mình”, Khắc Hưng nói.

DSC_8554

       MV Dù chỉ là được xây dựng theo mô-típ một phim ngắn có thời lượng hơn 10 phút, thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh. Nội dung MV truyền tải đầy đủ ý tứ, thông điệp và cảm xúc chân thực của tác giả Khắc Hưng trong ca khúc

DSC_8596

Dương Hoàng Yến đóng vai một người “đứng xem” kể lại một câu chuyện xảy ra tại Đà Lạt. Phương Anh Đào là một cô gái xinh xắn, làm việc tại một khách sạn ở thành phố ngàn hoa. Còn Duy, là một anh chàng điển trai, thu hút. Ngay khi bước chân vào khách sạn mà Phương Anh Đào đang làm việc, Duy đã khiến cô nàng say đắm. Giữa lúc tình cảm đang chớm nở và tràn đầy hi vọng vào một mối tình đẹp với Duy thì Phương Anh Đào phát hiện ra, thực chất Duy đã có người yêu và chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, giữa Duy và vợ sắp cưới xảy ra mâu thuẫn, Duy lên Đà Lạt để tìm lại người mình yêu. Hụt hẫng và đau khổ nhưng Phương Anh Đào tự giấu vào lòng và giúp Duy tìm lại người yêu.

DSC_8976

Dương Hoàng Yến cho biết, vì muốn MV thực sự là một món quà dành cho khán giả dịp cuối năm và phải thực hiện được trọn vẹn được nội dung, những điều gửi gắm trong ca khúc mà cô đã đầu tư gần 300 triệu vào sản phẩm này

MV - Phim ngắn "Dù chỉ là" của Dương Hoàng Yến

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !