Đường dây môi giới mại dâm ngàn đô xuyên Việt

Đường dây môi giới mại dâm ngàn đô xuyên Việt lên đến hàng ngàn đô/đêm sắp được xét xử tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).
Dự kiến, ngày 25/3 tới, TAND TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ đưa Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, quê TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, quê TP.HCM) ra xét xử sơ thẩm về tội Môi giới mại dâm. Hai tú bà được xác định là cầm đầu một đường dây môi giới mại dâm giá “khủng” xuyên Việt, bị Bộ Công an triệt phá vào cuối tháng 5/2015.
2 “má mì” môi giới á khôi bán dâm ngàn đô Đoàn Thị Ngọc Minh (trái) và Trần Đức Thùy Liên 

2 “má mì” môi giới á khôi bán dâm ngàn đô Đoàn Thị Ngọc Minh (trái) và Trần Đức Thùy Liên 


Thông qua môi giới, Tuấn (SN 1981, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) liên lạc với Thùy Liên nhờ môi giới cho Lâm hai gái bán dâm.
Liên gọi điện thoại cho Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm với giá 1.000USD/ngày/gái bán dâm. “Cắt phế” vụ môi giới, Minh sẽ được hưởng 500 USD.
Sau thỏa thuận, Minh tìm được 1 gái bán dâm là Thùy Lâm (SN 1993), còn Liên tìm được 1 gái bán dâm là Thanh Hoa (SN 1986).
Sau khi tìm được người bán dâm, Liên điện thoại thông báo cho người mua dâm Tuấn là đã tìm được Thùy Lâm và một người từng giành giải quán quân cuộc thi hotgirl và đang nổi đình nổi đám trên mạng. Thực tế hotgirl mà Liên giới thiệu là Thanh Hoa.
Liên ra giá Thùy Lâm là 7.000USD/2 ngày, còn hotgirl giá 14.000 USD/2 ngày. Giá cả Liên được ra được Tuấn đồng ý ngay lập tức.
Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, Tuấn đã chuyển trước số tiền 3.000USD vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho Liên, Thùy Lâm.
Khoảng 12h30’ ngày 25/5/2015, Liên và Thùy Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Thanh Hoa đi xuống khách sạn Hạ Long Plaza để gặp Tuấn.
Tại đây, Tuấn đã đưa cho Liên 1.000 USD nói là thưởng cho Liên và các em. Sau đó, Liên đã bảo 2 gái bán dâm vào phòng của khách sạn phục vụ khách mua dâm. Đến 17h cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C45) kiểm tra hành chính khách sạn Hạ Long Plaza phát hiện và bắt quả tang.
Ngày 27/5/2015, C45 bắt khám xét khẩn cấp Đoàn Thị Ngọc Minh tại phường 7, quận 5, TP.HCM.
* Tên một số người liên quan đã được thay đổi
Video Hải Phòng, Nam Định được phép kinh doanh mại dâm? 

Nguồn: VOV

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa