Đuổi cướp, một phụ nữ bị tai nạn tử vong

(VTC News)- Một người phụ nữ tử vong và hai người khác bị thương nặng sau va chạm liên hoàn giữa 3 xe máy được cho có liên quan đến cướp giật.

Đến 18h ngày 12/10, công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy trên đường Vĩnh Lộc, đoạn qua huyện Bình Chánh, TP.HCM mới được lực lượng công an huyện Bình Chánh xử lý xong.

Thi thể nạn nhân xấu số Nguyễn Thị Nghiệm (22 tuổi, quê Tiền Giang) được xe cứu thương chuyển về nhà xác nhằm phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Tất các các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn được cơ quan công an tạm giữ đưa về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy nghi vấn liên quan đến cướp giật 

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy nghi vấn liên quan đến cướp giật 

Trước đó, người dân cho biết, khoảng 14h30, chị Nghiệm điều khiển xe máy BKS 63S2- 8159 bám đuổi theo nhóm thanh niên đi trên hai xe máy lưu thông theo hướng đường Nguyễn Thị Tú về tỉnh lộ 10, liên tục tri hô có cướp.

Khi lưu thông đến đoạn đường Vĩnh Lộc giao với đường Liên ấp 1, 2,3, chị Nghiệm vượt kịp xe của nhóm thanh niên. Tại đây, nhiều người nghe tiếng va chạm mạnh rồi xe máy chị Nghiệm và xe máy BKS 52L1-7162 do hai thanh niên (được tình nghi là cướp) ngã nhoài xuống đường.

Chị Nghiệm bị va chấn mạnh với mặt đường tử vong tại chỗ. Riêng chiếc xe nạn nhân lạng sang trái làn đường va mạnh vào xe máy BKS 51N2 – 8529  do anh Lê Chi Dân (36 tuổi, Bình Phước) chở theo con gái (khoảng 15 tuổi) lưu thông ngược chiều, khiến anh Dân và con gái cũng bị đã chấn thương.

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân đi 

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân đi 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã lao ra bắt giữ một thanh niên tên Lê Văn Cửa, 22 tuổi, ngụ Tân Bình, riêng tên đồng bọn đã thoát khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn nhanh chóng được lực lượng công an huyện Bình Chánh có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem khiến giao thông qua khu vực bị cản trở nghiêm trọng. Sau gần 3 giờ, vụ tai nạn mới được xử lý xong, giao thông qua khu vực mới trở lại bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN