• Zalo

Đuôi chuột nằm trong suất hamburger McDonald

Kinh tế Thứ Sáu, 20/07/2012 05:12:00 +07:00

(VTC News) – Một khách hàng của McDonald vừa phát hiện đuôi chuột trong suất hamburger.

(VTC News) – Một khách hàng của McDonald ở Chi Lê vừa phát hiện đuôi chuột trong suất hamburger. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc, cửa hàng nơi bán ra suất ăn tạm thời phải đóng cửa.

Một khách hàng ở Chi Lê đã phát hiện đuôi chuột trong suất ăn hamburger tại cửa hàng của McDonald ở Temuco – cách thủ đô Santiago khoảng 700km.

Chi nhánh Mc Donald ở Temuco đã nhận được phản ánh của khách hàng. Người tiêu dùng này cũng gửi đơn khiếu nại lên cơ quan y tế địa phương. Đại diện y tế của khu vực đã xác nhận cáo buộc của khách hàng.

Bánh hamburger

Ông Amstrong – Người đứng đầu cơ quan y tế thông báo rằng,  các thanh tra y tế địa phương đã tìm thấy dấu vết của đuôi chuột được nấu chín trong hamburger. Chiếc đuôi chuột nằm giữa phần pho mát và bánh mỳ.

Chi nhánh McDonald tại Temuco vừa tiến hành cuộc kiểm tra đầu tiên sau khi nhận được cáo buộc từ khách hàng. Theo kết quả kiểm tra, phân chuột được tìm thấy xung quanh nhà hàng nhưng bằng chứng đó chưa nói lên được điều gì.

Sau cuộc kiểm tra này, McDonald tại Chi Lê đã đưa ra tuyên bố cho hay, McDonald luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn chất lượng nghiêm ngặt. Đại diện công ty cũng cho biết sẽ tham gia tích cực trong cuộc điều tra ở địa phương do cơ quan chức năng tiến hành.

Các nhà chức trách cho rằng, sự có mặt của đuôi chuột trong suất ăn không phải là tình cờ. Đuôi được đặt ở đó có mục đích song nhà chức trách vẫn chưa xác nhận điều này.

Hiện cửa hàng McDonald ở Temuco đang tạm bị đóng cửa để các quan chức y tế địa phương xác định mức tiền phạt do vi phạm quy định về vệ sinh thực phẩm.

McDonald là thương hiệu bán đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới với hơn 30.000 cửa hàng ở 119 quốc gia. Hiện, hãng này phục vụ 58 triệu khách mỗi ngày và có khoảng 1,5 triệu nhân viên. Hồi năm 1993, công ty đã bán được 100 tỷ chiếc bánh hamburger.

Anh Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin