Được Tuấn Ngọc khen ngợi hết lời, thí sinh 58 tuổi lên ngôi Quán quân 'Tiếng hát mãi xanh 2017'
  • Zalo

Được Tuấn Ngọc khen ngợi hết lời, thí sinh 58 tuổi lên ngôi Quán quân 'Tiếng hát mãi xanh 2017'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/10/2017 15:04:00 +07:00

Giám khảo Tuấn Ngọc lần đầu tiên nghe anh hát đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho giọng hát gần tuổi 60 lại quá khỏe của anh.

Đêm Chung kết Tiếng hát mãi xanh 2017 đã diễn ra và thí sinh bước lên ngôi vị Quán quân của chương trình là Nguyễn Văn Đa, 58 tuổi với giọng hát và phong cách biễu diễn đa màu sắc đã nhận được nhiều lời khen từ bộ 3 giám khảo. Bên cạnh đó, đêm thi cũng gây ấn tượng với tiết mục của giám khảo khách mời Tuấn Ngọc.

“Lội ngược dòng” từ đêm Tái ngộ với tấm vé cuối cùng vào đêm Chung kết, thí sinh Nguyễn Văn Đa lại một lần nữa làm cả khán phòng phấn khích trước tiết mục đơn ca của mình khi trình diễn ca khúc Trái tim tình si.

Nam thí sinh được đánh giá cao bởi ngoài giọng hát mạnh mẽ nam tính, anh còn có những bước nhảy chuyên nghiệp, đầy sức hút cùng với vũ đoàn. Ở lượt song ca, anh đã kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Phương Vy khi thể hiện chất tình ngọt ngào của ca khúc Anh còn yêu em.

a (7) 7

Nguyễn Văn Đa lên ngôi Quán quân "Tiếng hát mãi xanh 2017".

Giám khảo Tuấn Ngọc lần đầu tiên nghe anh hát đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho giọng hát gần tuổi 60 lại quá khỏe của anh. Giám khảo còn đùa vui, hỏi thăm anh bí quyết nào để giữ giọng bền lâu đến thế.

Nhạc sĩ Trần Long Ẩn khen ngợi: “Ở lượt đơn ca, anh làm rất tốt, vừa có vũ đạo sinh động, vừa có giọng hát đẹp. Anh và vũ đoàn đã sáng tạo khiến bài hát như được tái sinh thêm lần thứ hai, so với bản gốc. Ở lượt song ca, anh rất tinh tế khi chọn giọng cao, khai thác được giọng vang mạnh của mình”.

Đồng hành với thí sinh trong cả quá trình luyện tập, giám khảo Quỳnh Hương đề cao sự dũng cảm của anh khi đã chọn một bài hát quá trẻ trung so với độ tuổi ở lượt đơn ca, anh đã tự đặt bản thân vào nguy hiểm để rồi bứt phá ngoạn mục. Giám khảo Đức Huy cũng cùng quan điểm và đánh giá cao sự đa dạng trong phong cách của thí sinh Nguyễn Văn Đa. 

Những tiết mục khác trong đêm Chung kết:

a (5) 5

Bộ tứ ban giám khảo: Tuấn Ngọc - Quỳnh Hương - nhạc sĩ Trần Long Ẩn - Đức Huy.

a (6) 5

Quỳnh Hương song ca với nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy.

a (9) 9

Danh ca Tuấn Ngọc đã gửi tới khán giả ca khúc "Như đã dấu yêu" do chính nhạc sĩ Đức Huy sáng tác qua giọng ca phiêu lãng và đầy phong thái của mình đã khiến khán giả “nổi da gà”.

a (4) 3

Nguyễn Văn Đa song ca cùng Phương Vy.

a (2)

Thí sinh Nguyễn Thị Chín (53 tuổi) không tránh khỏi chút lo lắng, hồi hộp nhưng chị cũng đã cố gắng thể hiện mình ở cả hai lượt đơn và song ca với “Xa khơi” và “Tình ta biển bạc đồng xanh” (cùng Quốc Đại).

a (8) 7

Trần Tuấn Phước (40 tuổi) đã mang đến những phút giây lắng đọng cảm xúc với ca khúc “Đêm nằm mơ phố” và song ca cùng Lân Nhã liên khúc “Nỗi nhớ mùa đông - Đường xa tuyết trắng”.

a (1)

Là thí sinh cuối cùng của đêm thi Chung cuộc, “cô chủ quán café” Đinh Thị Đượm (61 tuổi) gây ấn tượng với giọng hát da diết trữ tình và cách xử lí âm nhạc qua ca khúc “Mùa thu không trở lại” và” Hòn vọng phu 3” (cùng Anh Bằng).

Video: Thích thú khi Hoài Linh hóa thân thành Tuấn Ngọc

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Được Tuấn Ngọc khen ngợi hết lời, thí sinh 58 tuổi lên ngôi Quán quân 'Tiếng hát mãi xanh 2017'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin