Được tỏ tình, Sơn Tùng M-TP đồng ý ký giấy đăng ký kết hôn với fan nữ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/08/2019 16:22:00 +07:00

Trước tình cảm của nữ sinh 16 tuổi, nam ca sĩ có cách trả lời khiến fan thích thú.

Bên cạnh đêm diễn chính thức tại Đà Nẵng của Sky Tour 2019, Sơn Tùng M-TP đã có một buổi giao lưu riêng với fan sở hữu vé VIP. Những fan này không được chụp ảnh, quay phim nhưng được xem thần tượng tổng duyệt 2 ca khúc Lạc trôiNắng ấm xa dần với không khí thoải mái, tự nhiên. 

Tiếp đến, Sơn Tùng M-TP dành thời gian giao lưu thân mật cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ chuyển mic xuống khu vực khán giả để các fan có cơ hội trực tiếp bày tỏ tình cảm và đặt câu hỏi cho mình.

sontungmtp (2) 7

Sơn Tùng M-TP hát tặng fan.

Không chỉ trò chuyện, Sơn Tùng M-TP còn tiết lộ bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho fan mà thời gian qua, nam ca sĩ tự áp dụng cho mình. Anh chia sẻ, bản thân từng rất dở tiếng Anh và không có ý định học thêm. Sau này, anh mới thấy đó là suy nghĩ ngu ngốc và nhận ra tiếng Anh rất quan trọng.  

“Khi học tiếng Anh, cái đầu tiên chúng ta phải vượt qua là sự ngại ngùng. Sẽ rất nhiều bạn viết được nhưng không nói được. Bạn phải nói thật nhiều mới biết mình sai ở đâu. Bạn phải để người ta cười vào mặt mình nhiều vào, cho họ cười hả hê đi.

Người ta không sợ người giỏi, người ta chỉ sợ những người đang cố gắng thôi. Ai cũng phải bắt đầu từ con số 0, bản thân Tùng trước đây cũng không biết gì cả nhưng đến bây giờ, Tùng đã có kiến thức và tự tin hơn khi đứng cạnh những người bạn quốc tế” – nam ca sĩ nói.

sontungmtp (1) 7

 

Không chỉ giao lưu, Sơn Tùng M-TP cũng dành tặng fan những món quà đặc biệt. Nam ca sĩ không ngại gọi trợ lý ra giúp mình tháo dây chuyền hàng hiệu để tặng fan nữ có câu hỏi đầy ý nghĩa: “Nếu được quay lại năm 18 tuổi, có điều gì khiến anh nuối tiếc nhất?”.

Trả lời câu hỏi này, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “Lâu lắm rồi không ai hỏi Tùng một câu ý nghĩa như thế này. Nghĩ lại những năm 18 tuổi, điều làm Tùng hối tiếc nhất là không thương bố mẹ nhiều hơn. Hiện tại, khi mình ở một vị trí khác, bận rộn và đỡ ngu ngốc hơn… mình nhận ra rằng thời điểm có thể ở gần bố mẹ nhất, yêu thương bố mẹ nhất đã qua rồi.

Đến lúc đi xa, trưởng thành và thông minh, chúng ta lại dành thời gian cho tương lai của mình. Lúc đó, chúng ta dễ quên mất rằng đằng sau chúng ta vẫn còn có bố mẹ trông mong, chờ đợi từng ngày. Đôi khi, chỉ cần nghe tiếng con mình qua điện thoại cũng đủ làm cho bố mẹ cảm thấy hạnh phúc.

Tùng hi vọng rằng nếu có một giấc mơ được quay trở lại quá khứ - dĩ nhiên điều đó không trở thành sự thật được đâu nhưng trong giấc mơ ấy, Tùng có thể ngoan hơn, biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ bố mẹ nhiều thứ” .

sontungmtp (3) 9

Nam ca sĩ xuống sân khấu bắt tay từng fan.

Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi hài hước nhận lời cầu hôn của một fan nữ sinh năm 2003. Cô bạn đặt câu hỏi: “Anh có đồng ý chờ em lớn và ký giấy đăng ký kết hôn cùng em không?” và nam ca sĩ không ngần ngại trả lời: “Em chắc chưa? Ok, anh chờ em”.

Kết thúc phần hỏi – đáp với người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP di chuyển xuống khu vực phía dưới sân khấu và tiếp tục bắt tay, ôm và trò chuyện thân mật cùng từng khán giả.

Tước đó, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại Đà Nẵng để tổng duyệt cho điểm diễn thứ 2 nằm trong Sky tour 2019 đến nửa đêm. Cũng như show ở TP.HCM, nam ca sĩ khá cẩn thận trong các khâu chuẩn bị để chương trình diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Trước khi lên sân khấu tổng duyệt, Sơn Tùng M-TP ngồi bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn chương trình và ê kíp để có thêm những sự thay đổi cho hiệu ứng sân khấu.

chu nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !