• Zalo

Được 'rót' 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Quảng Ninh yên tâm ra sân gặp Hà Nội

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 10/04/2021 14:13:00 +07:00

Khúc mắc giữa ban lãnh đạo CLB Quảng Ninh với các cầu thủ về cơ bản đã được giải quyết trước trận đấu vòng 9 V.League 2021.

Sau cuộc gặp mặt Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng sáng 10/4, các cầu thủ CLB Quảng Ninh đã được giải quyết một phần khúc mắc để yên tâm thi đấu trong thời gian tới.

"Chủ tịch ứng ra 4,5 tỷ đồng để trả lương vài tháng cho anh em. Sang tuần toàn đội sẽ tiếp tục có cuộc gặp mặt lãnh đạo tỉnh", một cầu thủ CLB Quảng Ninh chia sẻ với Zing.

Đội bóng đất mỏ chỉ có 1 ngày chuẩn bị cho trận đấu với CLB Hà Nội thuộc khuôn khổ vòng 9 V.League 2021. Tối 10/4, ban huấn luyện cùng các cầu thủ Quảng Ninh sẽ di chuyển đến Hà Nội để chuẩn bị. Đội sẽ không tập buổi chính thức trên sân Hàng Đẫy vào chiều cùng ngày như kế hoạch mà ở lại sân Cẩm Phả.

Được 'rót' 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Quảng Ninh yên tâm ra sân gặp Hà Nội - 1

CLB Quảng Ninh sẽ thi đấu trận gặp Hà Nội ở vòng 9. Ảnh: Minh Chiến.

Lãnh đạo CLB Quảng Ninh cũng kịp thời báo cáo tình hình lên Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để công tác tổ chức trận đấu được tiến hành như thường lệ.

CLB Quảng Ninh được động viên tinh thần để tiếp tục duy trì hình ảnh và thành tích. Đội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ thua HAGL 1 điểm sau 8 vòng đấu.

Được 'rót' 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Quảng Ninh yên tâm ra sân gặp Hà Nội - 2
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin