Được quan tâm đặc biệt, Công Phượng vừa cảm kích vừa nhắc khéo CĐV Việt Nam

(VTC News) - Công Phượng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ hạn chế bình luận về cá nhân anh trên trang Facebook của CLB Sint Truidense.

Kể từ khi Công Phượng gia nhập Sint-Truidense, trang facebook của đội bóng Bỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Việt Nam. Có thể nói việc chiêu mộ tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai khiến độ "hot" của Sint-Truidense (hay STVV) trên mạng xã hội tăng lên gấp nhiều lần.

Tất cả các bài đăng trên Fanpage STVV đều có vô số bình luận của các cổ động viên Việt Nam, bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Điều này cho thấy tình cảm của người hâm mộ quê nhà dành cho Công Phượng khi tiền đạo này thi đấu nơi phương xa. Công Phượng tất nhiên cảm kích trước sự quan tâm dành cho mình nhưng anh cũng có lời nhắc khéo các CĐV.  

Duoc quan tam dac biet, Cong Phuong vua cam kich vua nhac kheo CDV Viet Nam hinh anh 1

Công Phượng mới được thi đấu 1 trận chính thức cho Sint-Truidense

"Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng", Công Phượng chia sẻ trên trang facebook chính thức của anh. 

"Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ. Nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV. Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Theo những chia sẻ của Công Phượng, có vẻ tiền đạo này đang ám chỉ rằng cách thể hiện sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam là chưa thật sự hợp lý. Công Phượng giúp cho trang facebook STVV thu hút được rất nhiều tương tác trong thời gian qua, tuy nhiên những dấu ấn và những đóng góp của anh cho đội bóng về mặt chuyên môn vẫn là rất ít ỏi.

Tính đến thời điểm này, Công Phượng mới được vào sân thi đấu 20 phút cho Sint-Truidense ở giải VĐQG Bỉ. Trong trận đấu đêm nay gặp CLB Zulte-Waregem, Công Phượng tiếp tục được điền tên vào danh sách đăng ký của STVV nhưng chưa chắc được góp mặt trên sân.

Công Phượng trở lại danh sách thi đấu, có khả năng đá chính cho Sint-Truidense

Công Phượng trở lại danh sách thi đấu, có khả năng đá chính cho Sint-Truidense

Công Phượng trở lại danh sách thi đấu trong chuyến làm khách rất khó khăn của Sint-Truidense trên sân Royal Antwerp FC.
Công Phượng tươi rói trong buổi tập, quyết cạnh tranh suất đá chính ở Sint-Truidense

Công Phượng tươi rói trong buổi tập, quyết cạnh tranh suất đá chính ở Sint-Truidense

Công Phượng vẫn giữ được quyết tâm cùng sự tự tin dù mới ra sân hơn 20 phút cho Sint-Truidense từ đầu mùa.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU