Dược phẩm Việt Đức 10 năm tận tậm vì sức khỏe cộng đồng

(VTC News) - Ông Nguyễn Đăng Bẩy (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty dược phẩm Việt Đức) cho biết, doanh nghiệp này đang sải những bước dài vững chắc trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng.
Ông Bẩy nói trong chương trình “Một thập kỷ tận tâm vì sức khỏe cộng đồng” – tên buổi lễ kỉ niệm mười năm tuổi của dược phẩm Việt Đức - trước đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, Viện kiểm nghiệm thuốc TW, Hội nhi khoa Việt Nam, Hội dinh dưỡng Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Viện Y học và ứng dụng Việt Nam, Đại học Dược Hà Nội,… và 200 đại biểu đại diện cho hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc.
Lãnh đạo Công ty dược phẩm Việt Đức trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập 

Lãnh đạo Công ty dược phẩm Việt Đức trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập 

“Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều vất vả, dược Việt Đức đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, thể hiện qua các số liệu thống kê về khách hàng, nhân viên và nhiều chỉ tiêu đánh giá doanh nghiệp khác. Dược Việt Đức đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị thường dược phẩm Việt Nam”, ông Nguyễn Đăng Bẩy nói.
 Tập thể dược phẩm Việt Đức luôn đoàn kết, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

 Tập thể dược phẩm Việt Đức luôn đoàn kết, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, 10 năm qua, dược phẩm Việt Đức đã không ngừng phát triển cả về qui mô và chất lượng. Lí giải về những thành công vượt trội của doanh nghiệp thời gian qua, ông Nguyễn Đăng Bẩy cho biết “việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng quyết định”.
“Những sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường chính là kết quả của sự nỗ lực nghiên cứu, lòng nhiệt tình, y đức của nhân viên Dược Việt Đức. Và quan trọng hơn cả là lòng tin vào nhưng điều chúng tôi đã - đang và sẽ làm vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện”, Ông Nguyễn Đăng Bẩy nói thêm. 


PV
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU