Được NSND Hồng Vân hết lời khen ngợi, bà mẹ 1 con đăng quang Quán quân ‘Bước nhảy ngàn cân’

(VTC News) - Thí sinh này được ban giám khảo tặng “mưa điểm mười” trong đêm Chung kết "Bước nhảy ngàn cân".

Đêm Chung kết Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh Thanh Huyền – Quang Duy – Nhất Thống. Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại tuồng, “bà mẹ 1 con” Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí Quán quân nhờ “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.

Từng mắc căn bệnh u nang buồng trứng làm hành trình giảm cân trở nên khó khăn khiến áp lực đè nặng lên tâm lý của bà mẹ một con, nhưng không vì vậy mà từ bỏ hay nản chí, Thanh Huyền vẫn tự tin khoe tài trong tiết mục đầu tiên ở đêm thi quan trọng.

Cô đã kết hợp cùng biên đạo Đình Lộc hóa thân vào vua – hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical dominance. Với bước nhảy và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy Trần đã rất phấn khích bởi tiết mục quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 1

 Thanh Huyền lên ngôi Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3.

Sau 11 tuần giảm cân, Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt” và không ngần ngại tặng cho nữ thí sinh điểm 10. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho “bà mẹ một con” điểm 10 tuyệt đối.

Với chủ đề “Tam giới: Thiên đàng – Địa ngục – Trần gian", tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến cho MC Trấn Thành phải "nổi da gà" vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời. Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm Chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”.

Trong khi đó, giám khảo John Huy Trần cho rằng Đình Lộc rất thông minh khi biết được điểm mạnh của Thanh Huyền để làm cô tỏa sáng trong đêm Chung kết vì màu sắc của 2 tiết mục đều khác nhau nhưng vẫn tạo được sự thu hút, tiếp tục nhận 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

Thanh Huyền hóa thân vào vai Điêu Thuyền là một trải nghiệm mới đối với cô trong thể loại tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy, thế nên những bước nhảy cũng như nét mặt được NSND Hồng Vân cho rằng “chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm” vì Thanh Huyền còn quá hiền với nhân vật và nhận được điểm 8,3 cho tiết mục đặc biệt này.

Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua - 28,6kg cùng với tổng điểm cả ba tiết mục, “bà mẹ 1 con” Thanh Huyền xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân mùa 3 khi giảm từ 87,1kg còn 58,5kg và đạt tổng điểm cao trong đêm thi cuối cùng – 61.1.

Những hình ảnh khác trong đêm Chung kết:

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 2

Bộ 3 giám khảo trong đêm Chung kết.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 3

 MC Ốc Thanh Vân và Trấn Thành.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 4

 3 thí sinh trình diễn cùng nhau.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 5

Một phân cảnh khác trong tiết mục của Thanh Huyền.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 6

Mở màn cho đêm thi, Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến mang lại một tiết mục cảm động về tình mẹ khiến khán giả xúc động.

Duoc NSND Hong Van het loi khen ngoi, ba me 1 con dang quang Quan quan ‘Buoc nhay ngan can’ hinh anh 7

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa rất tốt, Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh của mình đã đem lại tiết mục "Welcome to Việt Nam" với một bức tranh Đông Hồ cực kỳ đã mắt cùng những động tác nhảy hiện đại dứt khoát.

Video: NSND hồng Vân: "Mỗi tháng tôi lỗ 200 triệu cho 2 sân khấu"

>>> Đọc thêm: Con gái NSND Hồng Vân thích thú khi được đi sự kiện cùng mẹ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU