Được Ngô Thanh Vân ủng hộ, S.T 365 vào thẳng bán kết

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/09/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - S.T của 365 xuất sắc trong việc thể hiện khả năng của mình và vào thẳng Bán kết Thử thách cùng bước nhảy.

(VTC News) - S.T của 365 xuất sắc trong việc thể hiện khả năng của mình và vào thẳng Bán kết Thử thách cùng bước nhảy.

Màn trình diễn xuất sắc đầy thuyết phục của S.T 365:


Trong thời gian ghi hình vòng Audition khu vực TP.HCM đã xuất hiện một thí sinh mà tin tức về việc bạn trẻ này tham gia Thử thách cùng bước nhảy đã nhanh chóng lan truyền và tạo nên một làn sóng háo hức chờ đợi ngày phát sóng.
thử thách cùng bước nhảy
Nguyễn Cao Sơn Thạch có nghệ danh là S.T, một thành viên của nhóm nhạc 365.
S.T tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990 đến từ khu vực TPHCM. Đây là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc đình đám V-Biz, 365.

Đây là năm đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên 365 nên riêng Sơn Thạch đã tìm về với đam mê ngày trước của mình là nhảy múa. Chính 'đả nữ' Ngô Thanh Vân là người ủng hộ anh thử thách mình ởSo You Think You Can Dance.

Sơn Thạch từng chia sẻ rằng trước đây anh có tham gia học tại trường múa thành phố nhưng không tiết lộ thời gian vì sợ rằng sau quãng thời gian không tập luyện, kết quả thi sẽ không như mong đợi của mọi người.
thử thách cùng bước nhảy
Màn trình diễn Lyrical Jazz được John Huy Trần khen ngợi.
Sau khi thực hiện xong phần thi (thể loại Lyrical Jazz), giám khảo John Huy khen ngợi 'Đây là Lyrical Jazz, múa Jazz theo lời bài hát. Anh thấy em thể hiện tốt, anh muốn diễn xuất trên sân khấu ít hơn và nhảy múa phải nhiều hơn, anh thấy em nhảy và múa tốt.'

Tuyết Minh tiếp tục dành lời khen cho ST về kỹ thuật 'Khi em làm kỹ thuật thì chị nhìn thấy và đọc được tên đó là kỹ thuật gì, điều đó chứng tỏ em làm kỹ thuật rất là sạch...chị thích bài diễn của em và với chị thì chị muốn nhìn thấy em ở vòng bán kết.'.
thử thách cùng bước nhảy
S.T thuyết phục ban giám khảo bằng tài năng thực sự.
Chiếc vé đến vòng bán kết đã được trao cho S.T mà không cần phải qua thêm một thử thách nào nữa. Như vậy, trái với lo ngại về một 'mỹ nam thi nhảy' thì những gì S.T thể hiện lại hoàn toàn thuyết phục.

Bên cạnh sự xuất hiện của S.T 365, beatboxer Mr.T cũng xuất hiện tại Thử thách cùng bước nhảy. Anh đến để hỗ trợ phần thi cho một người bạn của anh là Nguyễn Minh Tuấn.
thử thách cùng bước nhảy
Beatboxer Mr.T và Minh Tuấn kết hợp trong một phần thi.
Mr.T cho biết 'Mình thấy rằng Tuấn là một người cảm thụ âm nhạc rất là tốt và có những kỹ thuật, động tác rất là feeling trên nền beatbox của mình.

Vì vậy, Mr.T quyết định đi theo Tuấn đến với chương trình này để mang đến cho khán gải những tiết mục hay nhất kết hợp beatbox và dance.'.

thử thách cùng bước nhảy
Phần thi được đánh giá có được sự thành công 50% là nhờ Mr.T
Tuyết Minh nhận xét 'Phần thi của bạn Nguyễn Minh Tuấn thì thật là khó chấm bởi vì 50% điểm là của Mr.T rồi.'. John Huy tiếp lời 'nếu mà em được vào mấy cái vòng tiếp theo, em phải thi thì em sẽ thi chung với Mr.T.'
thử thách cùng bước nhảy
Mr.T và Minh Tuấn cùng nhau vào bán kết.
Mr.T cũng rất hài hước: 'Có thể vòng tới em sẽ cùng với Tuấn, 2 người cùng nhảy và cùng beatbox luôn.'. Còn nhân vật chính Minh Tuấn cho biết 'Em nghĩ nếu không có em thì cũng không có Mr.T, hoặc nếu không có Mr.T thì cũng sẽ không có em, nên em quyết định cả 2 cùng đi.'. Ban giám khảo đồng loạt nhất trí và trao 2 chiếc vé bán kết.

Phần trình diễn của Minh Tuấn trên nền beatbox của Mr.T:


Trong tập thi này, giám khảo John Huy Trần cũng có hành động thẳng tay đuổi một thí sinh thiếu ý chí tiến thủ và sự cố gắng, chấp nhận thử thách.

Sau khi cả bốn vị giám khảo đưa ra nhận xét rằng bài thi của thí sinh Hoàng Minh thiếu yếu tố kỹ thuật và cần thể hiện nhiều hơn, Tuyết Minh gợi ý 'Hay là để bạn ấy thử thách thêm?' để tạo cơ hội cho thí sinh này.
thử thách cùng bước nhảy
Phần thi của Hoàng Minh bị đánh giá là thiên về giải trí, thiếu kỹ thuật.
Mặc dù cả 4 giám khảo đã gật đầu đồng ý cho Hoàng Minh tham gia vào phần thử thách thêm, nhưng bất ngờ, chàng diễn viên kịch câm chia sẻ :

Em đã nói trước rồi, một thì tới đây em sẽ lọt vào, còn không thì em sẽ rớt. Em không thử thách thêm!'
.
thử thách cùng bước nhảy
John Huy Trần thẳng tay đuổi thí sinh nếu không chấp nhận thử thách.
John Huy Trần vốn tính hiền lành, bất ngờ bày tỏ thái độ khá căng thẳng: 'Chương trình này tên là 'Thử thách cùng bước nhảy', mỗi vòng là một thử thách và thử thách thêm, nếu mà em vô vòng top 100, top 20 vẫn là thử thách và thử thách thêm, luôn luôn gặp thử thách. Và nếu bây giờ tại đây, em không chấp nhận thử thách thêm thì đi về đi, cám ơn em!'.

Bất ngờ, Hoàng Minh nói lời cám ơn chương trình một cách ngắn gọn và bước xuống sân khấu. Đây là trường hợp khá lạ của chương trình.

John Huy Trần thẳng tay đuổi thí sinh thiếu cố gắng:Một số thí sinh nổi bật trong tập 4:
thử thách cùng bước nhảy
Đào Hoàng Tùng.
thử thách cùng bước nhảy
Eric Vũ Quốc Vinh vượt qua căn bệnh suy giãn tĩnh mạch vào Bán kết.
thử thách cùng bước nhảy
Nguyễn Đình Bảo Bảo
thử thách cùng bước nhảy
Nguyễn Ngọc Thúy Vy.
thử thách cùng bước nhảy
Nguyễn Trần Thảo Quyên.
thử thách cùng bước nhảy
Chàng béo Phan Vũ Thế Bảo sau ba năm dự thi đã có một suất trong Top 20.
thử thách cùng bước nhảy
Võ Thị Thanh Thủy.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !