Được khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan trả lời thế nào?

Sao ViệtThứ Bảy, 28/12/2019 20:20:47 +07:00
(VTC News) -

Khi được một số khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Ngọc Lan trả lời: "Hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis nha, cảm ơn các bạn".

Diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ một clip ghi lại cảnh cô và con trai Louis vui chơi với nhau. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ dành lời khen cho bé Louis.
Bên cạnh đó, một số người khuyên Ngọc Lan nên quay lại với chồng cũ - diễn viên Thanh Bình để cho con trai nhỏ được vui.

Trước lời khuyên của này, Ngọc Lan đưa ra câu trả lời nhẹ nhàng nhưng dứt khoát: "Hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis nha. Cảm ơn các bạn".

Được khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan trả lời thế nào? - 1

Ngọc Lan - Thanh Bình hạnh phúc bên con trai trước khi đường ai nấy đi.

Ngọc Lan và Thanh Bình có thời gian dài làm bạn trước khi chuyển sang tình yêu. Dù chưa tổ chức hôn lễ nhưng cả hai đã đăng ký kết hôn và làm lễ đính hôn.

Tối 13/11, Ngọc Lan bất ngờ xác nhận cô và Thanh Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên phủ nhận thông tin cả hai chia tay vì có người thứ 3.

Cô viết: "Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả.
Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!".

Ngọc Lan khẳng định, cô và chồng cũ "đường ai nấy đi" nhưng sẽ vẫn cùng nhau chăm sóc con trai chung. "Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis – nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình.
Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay.

Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian" - Ngọc Lan viết.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn