Được khuyên để Quỳnh Anh dựa vào vai, Tim trả lời: 'Nó là ai vậy?'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/08/2019 11:54:00 +07:00

Câu trả lời của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây vài giờ, Tim chia sẻ hình ảnh của mình trên phim trường cùng với một cậu bé. "Con nít còn dựa vào anh. Sao em còn chưa chịu dựa vào vai anh?" - Tim chia sẻ. Ngay sau đó, một người bạn của nam ca sĩ nói rằng sẽ bảo Quỳnh Anh dựa vào, Tim nói ngay: "Nó là ai vậy?". Người bạn này cũng nói rằng nếu để tag (gắn thẻ nhắc tên) cô gái vào sẽ rất kỳ.

Không dừng lại ở đó, khi diễn viên Thanh Bình hỏi Tim vợ đâu, nam ca sĩ hỏi lại vợ là gì và còn mạnh dạn khẳng định: "Tôi độc thân mà, vợ xa xỉ quá chú". Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng mong Tim sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh để con trai của cả hai có một gia đình hạnh phúc.

tim

Hình ảnh mới nhất của Tim trên phim trường.

Giữa năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh đường ai nấy đi. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà, chăm sóc cho bé Sushi khiến nhiều người khó hiểu. Sau khi ly hôn, Tim tất bật với công việc của mình khi đang tham gia một bộ phim.

Tim chia sẻ, bản thân đang rất thoải mái khi được cống hiến 100% sức lực, thời gian, tâm trí vào nghệ thuật, được sáng tạo thoải mái nhất.

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh đang là một thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động. Mới đây, nữ ca sĩ và chồng cũ có dịp hội ngộ khi Tim tham gia với vai trò khách mời.

timvatruongquynhanh

Tim và Trương Quỳnh Anh khi còn mặn nồng.

Khi được hỏi về việc ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim cho rằng mỗi nhà mỗi cảnh. "Chỉ mong mọi người hiểu rằng những quyết định của tôi hay cả Quỳnh Anh đều nghĩ tới con hết. Cả 2 đều sống cho bản thân mình như bây giờ rất thoải mái nhưng nếu như vậy thì tương lai của con mình sẽ rất ảnh hưởng

Cả tôi và Quỳnh Anh đã quyết định có những sự tách biệt với nhau. Đầu tiên chúng tôi công bố đã ly hôn, tôi không chối bỏ điều đó, nhưng chúng tôi chưa có đám cưới, việc giấy tờ ly hôn nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là giấy tờ cho người lớn, đặc biệt là cho gia đình Quỳnh Anh thoả mãn" - anh nói.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh và vợ cũ là bạn thân, tri kỷ trong showbiz. Vì vậy, cả hai đều nghĩ rằng tại sao không cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !