• Zalo

Được hỏi có phải Đàm Thu Trang đang mang thai, Cường Đô la phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/02/2019 07:25:00 +07:00

Doanh nhân phố núi thẳng thắn trả lời câu hỏi có phải vợ đang mang thai hay không.

Đang có kỳ nghỉ ở Hội An, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã livestream trò chuyện với bạn bè. Sau lễ ăn hỏi, doanh nhân phố núi cũng thoải mái xưng hô vợ - chồng với vợ sắp cưới. Khi nhận được câu hỏi từ một khán giả rằng có phải Đàm Thu Trang đang có thai, Cường Đô la hài hước trả lời: Cũng muốn lắm nhưng chưa có, khi nào có cả nước sẽ biết".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cặp đôi đang đi tuần trăng mật ở Hội An nhưng Cường Đô la nhanh chóng phủ nhận. Được biết, cả hai chuẩn bị khai trương một dự án kinh doanh tại Đà Nẵng nên tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi, xả stress.

dam hoi cuong do la dam thu trang (5) 5

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 1/2019.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi được hỏi về chuyện có con bởi trong lần đi du lịch cùng nhau vào đầu năm Kỷ Hợi, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng từng nhận được câu hỏi về việc có thêm thành viên mới trong gia đình.

Doanh nhân phố núi chia sẻ, vợ chồng anh đang cố gắng và cả hai đều mong sớm có con trong năm nay. Trước đó, anh và Hồ Ngọc Hà đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh là bé Subeo.

Cách đây vài ngày, Cường Đô la đón sinh nhật hạnh phúc bên cạnh Đàm Thu Trang. Đăng tải hình ảnh ôm Cường Đô la từ phía sau, Đàm Thu Trang gọi chồng là "cục nợ" và lần đầu tiên công khai chúc mừng sinh nhật anh.

cuong do la va dam thu trang (2)

Hình ảnh lãng mạn của Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong ngày sinh nhật của doanh nhân phố núi.

Sau một thời gian hẹn hò, Cường Đô la - Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư vào cuối tháng 1/2019. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, Cường Đô la - Đàm Thu Trang dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Bản thân Cường Đô là từng được xem là người đào hoa bởi anh có nhiều mối tình với các mỹ nhân trong showbiz Việt nhưng đến khi quen Đàm Thu Trang, anh đã làm những hành động đặc biệt mà trước đây chưa từng làm.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cặp đôi đi thăm họ hàng và đưa gia đình đi du lịch ở Đà Lạt. Được biết, lễ cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin