• Zalo

Được hỏi chuyện tình tay ba với S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc, Chi Dân từ chối trả lời

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/02/2019 07:15:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, cả 3 là bạn với nhau và anh cũng không muốn trả lời vấn đề này.

Chiều 19/2, Chi Dân đã đến chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV Thật xa thật gần đánh dấu màn tái xuất âm nhạc sau 2 năm. Thời gian qua, S.T Sơn Thạch và Chi Dân là cái tên gây chú ý khi cư dân mạng cho rằng cả hai cùng Ninh Dương Lan Ngọc tạo thành chuyện tình tay ba trong showbiz Việt.

Trong buổi họp báo ra mắt, nữ diễn viên Cua lại vợ bầu vắng mặt do vướng lịch trình riêng còn Chi Dân cho biết, anh và S.T Sơn Thạch chơi thân với nhau khá lâu. 2 năm qua, S.T Sơn Thạch không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và anh thấy Thật xa thật gần được bạn thân đặt nhiều tâm huyết nên anh đã dành thời gian đến chúc mừng.

chi dan s (1)

 Chi Dân đến chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV mới.

"Lẽ ra MV này ra mắt trước Tết nhưng vì trục trặc nên không thể giới thiệu đến khán giả. Lúc đó, tôi thấy S.T rất buồn và hoàn cảnh của bạn ấy giống những gì mình đã từng trải qua nên tôi nhất định phải đến buổi họp báo ra mắt MV để chia sẻ niềm vui với S.T" - Chi Dân bộc bạch.

Tiết lộ cơ duyên quen biết với S.T Sơn Thạch, giọng ca Điều anh biết chia sẻ, trước đây, cô Hoa - mẹ của S.T Sơn Thạch thường đến xem các thành viên nhóm 365 diễn và cũng từng xem Chi Dân hát, yêu thích và hay gọi show cho anh. Sau này, cũng chính cô là người kết nối con trai và Chi Dân chơi chung.

Khi nhận được câu hỏi về chuyện tình tay ba được cư dân mạng đồn đoán trên mạng xã hội thời gian qua, rằng Chi Dân - Lan Ngọc hay S.T Sơn Thạch - Lan Ngọc mới là cặp đôi đúng, Chi Dân cho biết cả 3 đều là bạn bè với nhau chứ không như nhiều người nghĩ là có 2 người ghép thành một cặp đôi nào cả.

"Tôi không muốn chia sẻ về vấn đề này. Bản thân tôi thấy những bình luận về chuyện đó nhưng không quan tâm.

Tôi chỉ muốn chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc mới của mình chứ những câu hỏi về chuyện tình cảm, tôi sẽ không đề cập đến vì muốn khán giả nhìn mình ở khía cạnh âm nhạc - có những sản phẩm tốt, còn tình cảm cũng là một vấn đề khá nhạy cảm nên tôi không muốn chia sẻ" - anh nói thêm.

chi dan s (2)

Hình ảnh Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch đi ăn chung thu hút sự chú ý.

Năm 2018, mạng xã hội rộ lên tin đồn Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò khi cả hai thường sánh đôi tại các sự kiện. Tham gia một chương trình truyền hình, Lan Ngọc nhận được câu hỏi khó rằng cô có phải bạn gái Chi Dân hay không, nữ diễn viên thừa nhận.

Thế nhưng, Lan Ngọc cũng thỉnh thoảng xuất hiện cùng S.T và đây là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, nhất là khi cả hai công khai "thả thính" nhau trên sóng truyền hình. Những ngày qua, hình ảnh bộ ba đi ăn chung thu hút nhiều sự chú ý.

Minh Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Được hỏi chuyện tình tay ba với S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc, Chi Dân từ chối trả lời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin