Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Được HLV Hữu Thắng động viên, Công Phượng hứa thay đổi bản thân

(VTC News) - Chia sẻ với truyền thông sau buổi tập chiều nay 4/2, Công Phượng đặt mục tiêu thi đấu hiệu quả hơn, để phát triển bản thân hơn nữa.

Trong buổi tập chiều nay 4/2 của U23 Việt Nam, HLV Hữu Thắng tiếp tục có những chỉ đạo riêng dành cho Công Phượng. Theo chia sẻ của tiền đạo khoác áo số 10 của U23 Việt Nam: "HLV Hữu Thắng động viên tôi tiếp tục cố gắng".

Duoc HLV Huu Thang dong vien, Cong Phuong hua thay doi ban than hinh anh 1

HLV Hữu Thắng khuyên dặn 'đá đơn giản đi Phượng'

Công Phượng vào hôm qua đã nhận chỉ thị "đá đơn giản đi" từ thầy Thắng. Và trong phần thi đấu đối kháng chiều nay, Phượng đã tương đối hoàn thành tốt điều này. Ở vị trí tiền đạo lùi, Phượng ít lại những pha cầm bóng lao thẳng vào hàng thủ đối phương. Anh thường xuyên mở bóng cho các đồng đội hoặc tự mình dứt điểm, và đều là những tình huống bóng chỉ sau 2-3 chạm.

Khi được hỏi, liệu Công Phượng đã thay đổi phong cách của mình và dần thi đấu ít chạm hơn, anh khẳng định: "Tôi sẽ tiếp thu những lời khuyên dành cho tôi, là nên thi đấu ít chạm hơn. Điều nào tốt cho bản thân tôi thì tôi cần áp dụng. Vì tôi phải nỗ lực để bản thân mình phát triển, cũng như góp sức giúp các tập thể mình đang thi đấu đạt thành tích tốt".

Duoc HLV Huu Thang dong vien, Cong Phuong hua thay doi ban than hinh anh 2

Công Phượng hứa sẽ thay đổi bản thân để góp sức giúp U23 Việt Nam thi đấu tốt

Nói thêm về sự có mặt của trợ lý HLV Hoàng Anh Tuấn - người cũng đã dành nhiều chỉ đạo riêng với mình trên sân, Công Phượng cho hay: "Mỗi HLV đều có sự khác biệt, có những chỉ đạo chuyên môn riêng. Hiện tôi đang có trạng thái tốt về tinh thần và thể lực".

>>> Đọc thêm: Dấu hiệu chứng tỏ HLV Hữu Thắng sẽ may mắn cả năm?

Vương Anh
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận