Được hậu đãi, 'Henry đệ nhị' vẫn chán ngán Arsenal

(VTC News) - Mới cầm bản hợp đồng mới với mức lương 90.000 bảng/tuần cách đây không lâu nhưng Theo Walcott lại đã bóng gió nói về một sự ra đi.

Khi mà Fabregas, Nasri rồi Van Persie lần lượt ra đi, Theo Walcott bỗng chốc trở thành
cái tên nổi bật nhất trên hàng công của Arsenal. So với những cầu thủ chơi cùng vị trí là Giroud, Gervinho hay Podolski, rõ ràng, tiềm năng và sức bùng ncủa W14 lớn hơn rất nhiều.

Walcott không muốn tiếp cảnh tay trắng trong màu áo Arsenal 

Walcott không muốn tiếp cảnh tay trắng trong màu áo Arsenal 


Nhưng đi cùng với đó là tham vọng của cu cầu thủ Southampton chẳng nhỏ chút nào. Tới Arsenal từ năm 2005 nhưng kể tđó đến nay, ngôi sao 24 tuổi chưa được chạm vào bất cdanh hiệu gì. Và rõ ràng, thần đồng một thời của bóng đá Anh chẳng thể hài lòng với điều ấy.

Phát biểu trên trang web của câu lạc bộ, Walcott thẳng thắn bày tỏ: "Một số người nghĩ rằng tôi có vấn đề, nhưng bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một kích kỷ. Tôi luôn đặt lợi ích của đội bóng và tập thể lên trên. Bởi vậy, tôi muốn giành chiến thắng cùng Arsenal trong mùa giải kế tiếp".

Hiện cầu thủ chạy cánh này đã có lần thứ 250 khoác áo Pháo thủ và kỷ lục đó quả thực rất ấn tượng với một người trẻ như Walcott. Mặc dù vậy, tất cđều trở nên vô nghĩa nếu như đội chủ sân Emirates tiếp tục trắng tay. Do đó, rất nhiều người cho rằng W14 đang ngầm ám chỉ về một sđào thoát trong tương lai, nếu như Arsenal không thđáp ứng được kỳ vọng của anh.

Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN