Phản ứng bất ngờ của bé gái khi nhận quà Giáng sinh 'tồi tệ' của bố

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 24/12/2019 11:58:19 +07:00
(VTC News) -

Tặng cho con món quà "tồi tệ" để thử lòng nhân dịp Giáng sinh, ông bố bất ngờ trước phản ứng của bé gái.

Giáng sinh luôn là dịp em bé trên thế giới mong nhận quà và phần lớn các bé ở tuổi mẫu giáo thích được bố mẹ tặng món đồ chơi yêu thích. Thế nhưng một ông bố ở Mỹ lại có cách tặng quà "rất độc và lạ".

Phản ứng bất ngờ của bé gái khi nhận quà Giáng sinh 'tồi tệ' của bố - 1

Cô bé Aria hồi hộp mở món quà Noel của bố.

Ông bố 3 con ở Los Angeles, anh Lgnd, cố tình tặng con gái món quà “tệ nhất từ trước tới nay” với mục đích xem phản ứng của con thế nào khi nhận quà. Bé sẽ tức giận, thất vọng hay vui vẻ.

Thật bất ngờ, khi mở món quà “tồi tệ” mà bố tặng, cô bé Aria không khiến bố phải thất vọng.

Ngồi trên ghế sofa hồi hộp bóc quà, và khi biết đó là quả chuối, khuôn mặt cô bé rạng rỡ, rồi cười toe toét và vui sướng kêu lên: “Chuối”. 

Aria nhờ mẹ bóc quả chuối rồi ăn ngon lành, vừa ăn vừa tấm tắc nói với bố mẹ chuối rất ngon.

Phản ứng bất ngờ của bé gái khi nhận quà Giáng sinh 'tồi tệ' của bố - 2

Cô bé vui sướng khi thấy món quà Noel là quả chuối.

 

Diễn biến trạng thái đáng yêu của cô bé từ lúc nhận quà, bóc quà và thưởng thức món quà được người cha quay lại và đăng lên Twitter. Clip được hơn 16 triệu lượt xem và nhận hàng ngàn bình luận khen ngợi, thích thú với hành động đáng yêu của bé Aria.

“Trái tim tôi tăng thêm 3 size khi xem clip này”, “Cô bé rất rất vui, đây là video chân thành nhất mà tôi từng xem”, “Cô bé thật tinh khôi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ clip”… là những bình luận mà mọi người viết sau khi xem clip.

Năm ngoái, anh Lgnd cũng tặng con trai lớn món quà “chơi khăm” tương tự như vậy dịp Noel. Cũng giống em gái, cậu bé cũng phản ứng tích cực với món quà “có một không hai” của bố và tỏ ra rất biết ơn khi nhận quà.

Gia An (Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !