Được bạn 'mến tặng' phớ và súng để phòng thân
  • Zalo

Được bạn 'mến tặng' phớ và súng để phòng thân

Thời sự Thứ Bảy, 31/12/2011 02:56:00 +07:00

(VTC News) – Lý giải về hành vi mang phớ và súng của mình, Hoàng cho biết, hắn được một người bạn ở Lạng Sơn “mến” tặng, nên để ở cốp xe để “phòng thân”.

(VTC News) – Lý giải về hành vi mang phớ và súng của mình, Hoàng cho biết, hắn được một người bạn ở Lạng Sơn “mến” tặng.

Khoảng 12 giờ ngày 30/12, Tổ công tác đặc biệt Y4/141 CAHN do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4 làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại khu vực Bà Triệu, toà nhà Vincom City đã phát hiện xe ô tô Santafe BKS 20L – 2279, chở 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành chặn giữ và kiểm tra, tổ công tác phát hiện 7 bộ biển số xe ô tô, cùng 1 con phớ, có chiều dài khoảng 50cm và một khẩu súng bắn điện.

Dao phớ, súng bắn điện của các đối tượng.

Khai thác tại chỗ, hai thanh niên trên được xác định là Nguyễn Ngọc Tân (30 tuổi,  trú tại Đáp Cầu, Bắc Ninh) và Phạm Duy Hoàng (28 tuổi, trú tại tổ 12, phường Quán Triều, Tp. Thái Nguyên).

Lý giải về số tang vật trên, Hoàng cho biết, cả hai đều là nhân viên của một cửa hàng chuyên mua bán xe ôtô ở Thái Nguyên. 7 bộ biển số này là biển “xịn”, được tháo từ 7 xe ô tô trong Gara của cửa hàng để mang lên Hà Nội lắp vào số xe nhập mới ở Hà Nội, nhằm tránh bị CSGT “tuýt còi”.

Còn về con phớ và súng bắn điện, Hoàng cho biết được một người bạn ở Lạng Sơn “mến” tặng, nên để ở cốp xe để “phòng thân”.

Hai đối tượng cùng tang vật.

Trước đó, khoảng 10 giờ, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại gần nút giao Đại Cồ Việt – Phố Huế đã chặn giữ và kiểm tra 2 thanh niên điều khiển xe gắn máy 30K9 – 4351 và phát hiện 2 vam phá khóa, 1 biển kiểm soát xe máy 30Y4-7604 (nghi là biển số xe vừa được hai đối tượng ăn cắp, mang đi phi tang).

Tại phòng CSHS, Lục Thế Dũng (SN 1992, quê Phú Bình, Thái Nguyên) cho biết mình vừa mới “vào nghề”, còn người ngồi sau là Hoàng Hà (SN 1977, trú tại ngõ 128C Đại La, Hà Nội) cho biết đã có 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy. Tuy nhiên, cả hai đối tượng cứ quanh co không chịu khai vì sao trong người lại có tấm biển kiểm soát xe máy 30Y4-7604.

Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ người và tang vật để điều tra làm rõ.


Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Được bạn 'mến tặng' phớ và súng để phòng thân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin