Đừng xem thường khám sức khỏe định kỳ tập thể
  • Zalo

Đừng xem thường khám sức khỏe định kỳ tập thể

Sức khỏe Thứ Năm, 02/10/2014 08:03:00 +07:00

Tại Việt Nam, phần lớn người lao động thường coi khám sức khoẻ định kỳ ở cơ quan như một loại "thủ tục" bắt buộc nhưng nếu biết cách tận dụng sẽ tốt cho bạn.

Tại Việt Nam, phần lớn người lao động thường coi khám sức khoẻ định kỳ ở cơ quan như một loại "thủ tục" bắt buộc nhưng nếu biết cách tận dụng tốt, người lao động sẽ thu được lợi ích rất lớn từ khám sức khoẻ định kỳ tập thể.


Nên coi là quyền lợi hơn là nghĩa vụ


Khám sức khỏe định kỳ tập thể hay còn gọi là khám định kỳ dành cho các nhân viên của cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp đã được quy định trong Luật lao động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp và ngay cả người lao động Việt Nam thường có tâm lý coi nhẹ việc này nên thường chỉ khám qua loa mà ít biết rằng, khám định kỳ tập thể lại có ý nghĩa trong việc kiểm soát sức khoẻ của mỗi người.

Khám định kỳ giúp kiểm soát sức khỏe mỗi người 

Bởi một gói khám định kỳ dành cho nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp gồm có khám lâm sàng, xét nghiệm, chụp X quang, siêu âm, nội soi,... Trong quá trình khám nếu phát hiện bệnh lý, tùy thuộc vào lứa tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn bổ sung hoặc tư vấn gói khám phù hợp.

Những xét nghiệm và khám này nếu được thực hiện đúng sẽ cho kết quả phản ánh tổng quát tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Do đó, doanh nghiệp và người lao động nên coi khám sức khỏe định kỳ tập thể là quyền lợi hơn là nghĩa vụ.

Chọn nơi khám tối ưu

Khám các chuyên khoa để đánh giá được tổng thể sức khỏe 
Và để tận dụng tối đa “quyền lợi” này cơ quan, doanh nghiệp và người lao động nên lựa chọn nơi cung cấp dịnh vụ khám sức khỏe định kỳ tập thể tối ưu, căn cứ theo các tiêu chí: giá, vị trí khám thuận tiện, quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện và quan trọng nhất - chất lượng kết quả khám chính xác.


Là bệnh viện đa khoa tại Hà Nội, MEDLATEC có cung cấp gói Khám sức khỏe định kỳ tập thể chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đội ngũ bác sỹ gồm các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành cùng dàn máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đảm bảo kết quả chẩn đoán và xét nghiệm có độ chính xác cao.

Kết quả chẩn đoán chính xác nhờ hệ thống máy móc hiện đại 
Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh các chuyên khoa về Chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng, Chuyên khoa lẻ (Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Mắt), Nhi khoa, Sản khoa,… đối với mọi bệnh nhân.


Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư nhằm mang đến cho người tới thăm khám sự thoải mái dễ chịu nhất. Mọi chi tiết, Quý đơn vị doanh nghiệp vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được Trung tâm chăm sóc khách hàng của Bệnh viện MEDLATEC tư vấn cụ thể.

» Những thực phẩm nguy hiểm dễ gây ung thư
» Món ăn vặt giúp ngừa ung thư
» Dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu máu
» Nguy hiểm do ăn vặt quá nhiều


Thanh Loan/VNN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đừng xem thường khám sức khỏe định kỳ tập thể" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin