• Zalo

Đụng xe trong đêm, truy sát từ nhà đến bệnh viện

Pháp luậtThứ Hai, 13/10/2014 08:00:00 +07:00

Sau khi va chạm xe, 2 nhóm thanh niên đã xảy ra cự cãi, một nhóm thanh niên đã cầm dao truy sát nhóm còn lại đến tận phòng cấp cứu của bệnh viện.

Sau khi va chạm xe, 2 nhóm thanh niên đã xảy ra cự cãi, một nhóm thanh niên đã cầm dao truy sát nhóm còn lại đến tận phòng cấp cứu của bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối ngày 12/10, xảy ra một vụ va chạm xe tại đoạn đường Hoàng Hoa Thám và Lê Trực (P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Khi đó,  đã xảy ra cự cãi, xô xát giữa 2 nhóm thanh niên và có 1 thanh niên trong nhóm trên đã gọi điện thoại báo cho “người thân”.


Ít phút sau có một nhóm thanh niên cầm dao, gậy đến tấn công nhóm thanh niên ngay tại hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm xe. Vụ truy sát đã khiến 4 người bị thương gồm Nguyễn Đình Sơn (34 tuổi),  Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) và Nguyễn Sỹ Huân (37 tuổi, cùng ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) bị thương nặng.

Công an Q.Bình Thạnhkhám nghiệm hiện trường xảy ra vụ truy sát tại một căn nhà trên đường Hoàng Hoa Thám (P.7, Q.Bình Thạnh) - Ảnh: Đức Thanh.
Khoảng 21h cùng ngày, người nhà của anh Sơn cùng anh Nguyễn Văn Tuy (27 tuổi, ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) đưa anh Sơn đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh) để cấp cứu thì có một nhóm 4 thanh niên xông tới hỏi anh Tuy: “Mày có phải là người nhà của thằng Sơn không?".

Anh Tuy chưa kịp trả lời thì nhóm người trên dùng hung khí lao vào tấn công anh Tuy, anh Tuy bỏ chạy vào khu vực cấp cứu thì bị nhóm người trên đuổi kịp và dùng hung khí tấn công khiến anh này bị thương ở đầu, tay...
Nạn nhân Nguyễn Đình Sơn đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định - Ảnh Đức Thanh. 
Khi đó, Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã kịp thời báo cho lực lượng Công an Q.Bình Thạnh, Cảnh sát 113, Cảnh sát hình sự... đến hiện trường để bảo vệ an an toàn cho các người bị thương trong vụ truy sát và an ninh trật tự của bệnh viện.

Đến 1h ngày 13/10, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Thạnh vẫn cử lực lượng bảo vệ phía ngoài khu vực cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
Công an Q.Bình Thạnh bảo vệ bên ngoài khu vực cấp cứu của BV Nhân dân Gia Định - Ảnh: Đức Thanh 
Công an Q.Bình Thạnh cho biết hiện đang tiến hành điều tra, truy xét đối với những người có liên quan trong vụ truy sát nêu trên.

Người nhà của nạn nhân Sơn cho biết, khi gia đình anh đến Bệnh viện Gia Định thì có một số đối tượng đe dọa sẽ “xử lý” nên người nhà anh Sơn đề nghị công an có biện pháp giải quyết ổn thỏa và bảo vệ an toàn cho họ.

Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: