Dừng xe máy đợi bạn, cô gái bị kẻ lạ mặt tạt axit

(VTC News) - Trong lúc dừng xe máy đợi bạn, cô gái quê Quảng Nam bị gã đàn ông lạ mặt tạt axit vào người khi đang đứng tại phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Ngày 24/10, Trung tá Huỳnh Minh Tuấn (Trưởng Công an phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một cô gái bị người lạ tạt axit.

Dung xe may doi ban, co gai bi ke la mat tat axit hinh anh 1

 Chiếc xe máy của chị T. cũng dính đầy axit. (Ảnh: C.A)

Theo trình báo của chị N.T.H.T. (quê Quảng Nam), lúc 21h40 ngày 21/10, chị dừng xe máy ở góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tri Phương (phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đợi bạn thì có một người đàn ông trung niên thấp bé, mặc áo sơ mi trắng chạy xe đạp tới.

"Vừa đến gần, gã đàn ông lạ mặt cầm chai chứa dung dịch lỏng tạt thẳng vào người tôi. Những phần bị dính dung dịch trên cơ thể tôi lập tức bị tê liệt”, chị T. cho biết.

Sau đó, chị T. được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu. Tại đây, bác sĩ phát hiện trên cơ thể chị T. dính axit nên lập tức đưa chị đi rửa, vệ sinh phần da bị dung dịch này tiếp xúc.

Trong đơn trình báo gửi cơ quan chức năng, chị T. cũng cho biết, chị không hề biết người đàn ông này và không có mâu thuẫn với bất cứ ai.

Hiện sức khỏe của chị T. đã dần hồi phục nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU