• Zalo

'Đừng vội chê Incheon United, hãy chờ đợi Công Phượng ở đó'

Thể thao Thứ Hai, 01/04/2019 14:51:00 +07:00

Chứng kiến Incheon United đang thi đấu không tốt ở đầu mùa K-League 2019, nhiều fan Việt Nam cho rằng đội bóng này... không xứng đáng sở hữu Công Phượng.

Ở trận thua Sangju Sangmu 0-2 và thua Suwon Bluewings 1-3, Incheon United đều tung Công Phượng vào sân ở khoảng giữa hiệp 2. Trong cả 2 trận này, Công Phượng phần nào để lại dấu ấn nhưng không thể giúp CLB thoát thua, thậm chí Incheon United còn bị thủng lưới thêm.

Chứng kiến Incheon United thi đấu kém và thất bại, trong khi Công Phượng có một vài điểm nhấn, không ít fan Việt Nam cho rằng CP23 quá hay, hay hơn các cầu thủ Incheon United và CLB Hàn Quốc này không xứng đáng sở hữu một cầu thủ như Công Phượng, hay Công Phượng ở lại CLB này sẽ không thể phát triển được.

Trước những luồng ý kiến đó, BLV Quang Huy nhận định: "Incheon United là đội thuộc giải hàng đầu Hàn Quốc, K-League, vì thế mọi người đừng vội vàng. Hãy cứ chờ xem họ đá tiếp vì cũng mới đầu mùa mà, và hãy chờ Công Phượng thể hiện ở đó.

Nếu tới một đội bóng hay hơn, thuộc hàng đầu K-League, có lẽ Công Phượng không có cơ hội ra sân đâu, vì Phượng vẫn thiếu một vài điều".

Cong Phuong (6)

 

Trong khi đó, cựu danh thủ Quốc Vượng nhận định: "Mỗi người có một ý kiến riêng, tôi hiểu các ý kiến của người hâm mộ. Nhưng ở đây có lẽ Công Phượng là người hiểu rõ nhất, cậu ấy hiểu CLB và các đồng đội bên cạnh, hiểu mình có thể làm được gì và thu được gì.

 Hãy cứ để Công Phượng tìm hiểu thêm ở đó. Còn nếu thật sự Công Phượng cảm thấy không phù hợp, hoặc tin mình có thể chơi ở cấp độ cao tại CLB ấy thì có thể chuyển được mà!".

Một thực tế là Incheon United vẫn luôn thuộc nhóm nửa sau của K-League, vì thế chuyện CLB này thi đấu và chịu không ít kết quả tệ không nằm ngoài dự đoán từ trước khi Công Phượng chuyển đến.

Tuy nhiên, một vài NHM có vẻ đã quá khó tính, khi hạ thấp cầu thủ Incheon và cho rằng đội bóng này còn ở trình độ kém hơn V.League hay cụ thể kém hơn... HAGL.

Cần phải biết K.League ở đẳng cấp rất cao, tốc độ thi đấu, sức mạnh thể chất... đều cao hơn rất nhiều. Incheon United có thể thua, nhưng các cầu thủ của họ vẫn nằm ở mặt bằng chất lượng cao hơn V.League không ít và từ những pha xử lý, đường chuyền bóng... vẫn là điều Công Phượng cần phải học hỏi, hòa nhập.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều