• Zalo

Dùng vật nhọn đâm vào tay trẻ, cô giáo ở Bình Phước bị buộc thôi việc

Giáo dục Thứ Năm, 19/12/2019 22:45:00 +07:00

Trường mầm non tư thục Mai Vàng đã chính thức bị chấm dứt hợp đồng lao động với cô Đỗ Thị Thu Hằng dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay bé trai 5 tuổi.

Tối 19/12, ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước cho biết, Trường mầm non tư thục Mai Vàng (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đã chấm dứt hợp đồng lao động với cô Đỗ Thị Thu Hằng vì đã dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay bé trai 5 tuổi.

1

 Cơ sở mầm non bị đình chỉ hoạt động. (Ảnh: BP)

Theo ông Lý Thanh Tâm, cơ quan chức năng huyện Chơn Thành cũng đã ký quyết định xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng và đình chỉ hoạt động giáo dục 12 tháng đối với Trường mầm non Mai Vàng vì hành vi “Tổ chức hoạt động giáo dục khi chưa được cấp phép hoạt động”. 60 trẻ đang học tại trường này đã chuyển sang các trường khác cũng ở huyện Chơn Thành.

Trước đó, ngày 7/11, mạng xã hội xuất hiện video đăng tải bé trai tên Lê Gia Bảo (5 tuổi) khi theo học tại Trường mầm non tư thục Mai Vàng đã bị cô Hằng dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay, các đầu móng tay tổn thương do cắt móng quá sâu.

2

 Lòng bàn tay bé Bảo bị cô Hằng dùng vật nhọn đâm. (Ảnh: BP)

Cô Hằng giải thích do bé nghịch quá mới làm vậy và hứa sửa sai nên gia đình đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên sau đó, nhà trường cho Bảo nghỉ học với lý do là bé quá nghịch, hiếu động và đánh bạn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin