Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đứng trên thác nước chụp ảnh, nữ sinh trượt chân chết đuối

Thời sự Thứ Ba, 03/04/2018 15:51:00 +07:00

Cùng nhóm bạn đi lên thác Tò Vò để chụp ảnh và tắm, một nữ sinh ở Hà Tĩnh không may bị trượt chân dẫn tới chết đuối thương tâm.

Trưa 3/4, ông Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, một vụ chết đuối thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là em Cao Thị Kh. (SN 2002), trú tại xóm Hưng Phú, xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 2/4, nữ sinh Kh. cùng một nhóm bạn gồm 4 em cả nam và nữ cùng nhau vào thác Tò Vò, thuộc địa phận phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, để chụp ảnh và tắm.

Chụp ảnh trên thác nước, nữ sinh 16 tuổi trượt chân đuối nước - Ảnh 1.

Người thân lo hậu sự cho nữ sinh xấu số.

Trong lúc đang trèo trên thác thì không may 2 em Kh. và H. bị trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Lúc này, em Long đi cùng nhóm thấy 2 bạn chơi vơi giữa dòng nước đã nhanh tay kéo được H. lên bờ, còn nữ sinh Kh. bị chìm sâu nên Long đã không kịp cứu bạn.

Sau đó các em hô hoán và nhờ người đến tìm kiếm bạn. Đến khoảng 19h cùng ngày, bảo vệ cổng tại thác Tò Vò mới vớt được thi thể em Kh.

Ngay sau đó, gia đình em Kh. đã đưa thi thể em về để lo hậu sự.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin