• Zalo

Dùng thẻ giả 'Trưởng ban truyền hình CAND' mang ma tuý đi dạo phố

Pháp luật Thứ Tư, 20/07/2016 08:30:00 +07:00

Thời điểm bị phát hiện cùng với gói ma túy, lực lượng chức năng còn phát hiện trong người Vũ có một thẻ Truyền hình CAND ghi rõ tên Ngô Quang Vũ với chức vụ là Trưởng ban Truyền hình đối ngoại.

Ngày 19/7, Trung tá Trần Anh Sơn, tổ trưởng hình sự tổ công tác Y5/141 cho biết đã xác minh làm rõ thẻ của cơ quan Truyền hình CAND (ANTV) mà đối tượng Ngô Quang Vũ (SN 1977 ở Láng Thượng, Đống Đa) mang theo trong người khi bị bắt giữ tàng trữ ma tuý là thẻ giả.

the-gia-an-tv-1

Vũ cùng tấm thẻ 'trưởng phòng' giả của mình. 

Cũng theo thông tin từ Trung tá Sơn, vào khoảng 21h ngày 17/7, Vũ đi xe máy hiệu Atila BKS 29S7 – 0233 chở theo Trương Việt Phương (SN 1980 ở 86 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm) không đội mũ bảo hiểm. Nhận thấy 2 người có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Vũ điều khiển xe quay đầu bỏ chạy.

Tuy nhiên, tổ công tác đã chốt chặn các ngả đường nên Vũ không bỏ chạy được đi xa. Khi bị dừng xe, Vũ nhanh tay vứt xuống đường gói giấy màu trắng. Qua kiểm tra, trong gói giấy có chứa tinh thể màu trắng.

Video: Phê ma túy lái ô tô ngược chiều

Qua khai nhận, Vũ cho biết đó là heroin, trọng lượng khoảng 0,25 gram. Ngoài ra, trong người Vũ còn mang theo một thẻ Truyền hình CAND ghi rõ tên Ngô Quang Vũ với chức vụ Trưởng ban Truyền hình đối ngoại. 

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều