Dùng tay làm súng, nam sinh bị đuổi học

Giáo dụcThứ Sáu, 04/01/2013 03:31:00 +07:00

(VTC News) - Một học sinh tiểu học đã bị đuổi học sau khi chỉ ngón tay của mình tạo hình giống bắn súng vào một bạn cùng lớp và hô “bùm”.

(VTC News) - Một học sinh tiểu họcđã bị đuổi học sau khi chỉ ngón tay của mình tạo hình giống bắn súng vào một bạn cùng lớp và hô “bùm”.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Silver Spring (Mỹ) đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về vấn đề này ngay sau kỳ nghỉ lễ.

Chỉ tay giống bắn súng vào người bạn bị đuổi học 

Hành động đùa với bạn của cậu học sinh này diễn ra 1 tuần sau khi vụ thảm sát Sandy Hook ở trường tiểu học sảy ra đã khiến 20 học sinh và 6 giáo viên thiệt mạng. 

 Ông Renne Garaway , Phó Hiệu truởng đã thông báo với gia đình cậu bé rằng đây không phải là lần đầu tiên cậu đe dọa học sinh khác.

Tuy nhiên người đại diện cho cậu bé là Robin Ficker thì cho rằng: “Quyết định của đuổi học cậu bé là một quyết định xử phạt quá hà khắc đối với  một cậu học sinh chỉ mới 6 tuổi như cậu”.

Ngoài ra ông còn cho biết: “Hành động của cậu bé chỉ đơn giản là một trò đùa chứ không hề có chủ ý đe dạo học sinh khác.”

Gia đình cậu bé vô cùng bất bình với quyết định vội vàng của Ban giám hiệu nhà trường.

Một số phụ huynh khác và những học sinh trong trường cũng cho rằng mặc dù cậu học sinh này rất nghịch và hiếu động nhưng lại được rất nhiều bạn bè và thầy cô yêu quý. 

Đứng trước sự phản đối của gia đình học sinh cùng một số phụ huynh và học sinh trong trường Ban giám hiệu trường tiểu học Silver Spring đã quyết định xem xét lại hình thức kỷ luật đối với học sinh này trong vòng 10 ngày tới.

Gia đình cậu bé hi vọng trong thời gian tới con trai của họ có thể được quay lại trường học.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !