Dùng tam thất khô 'hô biến' thành thuốc trị ung thư, 2 nữ quái sa lưới

(VTC News) - Ngày 30/8, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thị Hường (SN 1976) và Hoàng Thị Hoài (SN 1969), cùng trú tại Cẩm Giàng, Hải Dương để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, chiều ngày 22/8, Hường và Hoài mang theo túi thuốc nam được xác định là tam thất đến khu vực cổng bệnh viện K và các bệnh viện lân cận với mục đích lừa bán thuốc trị ung thư.

Dung tam that kho 'ho bien' thanh thuoc tri ung thu, 2 nu quai sa luoi hinh anh 1

Tang vật bị thu giữ 

 Khi thấy chị Lý Tuyết M. (trú tại tỉnh Tuyên Quang) đang ngồi ở vỉa hè bệnh viện Việt Đức, 2 đối tượng lân la hỏi thăm rồi quảng cáo và giới thiệu về công dụng của loại thuốc mà mình mang theo.

Dung tam that kho 'ho bien' thanh thuoc tri ung thu, 2 nu quai sa luoi hinh anh 2

 Hường và Hoài khai nhận, đã cùng nhau bàn bạc về việc mua củ tam thất khô với giá 120.000 đồng/kg, sau đó mang lên bán tại cổng các bệnh viện với giá gấp 10 đến 20 lần rồi chia nhau

 Do không hiểu biết về thuốc Nam nên chị M đã bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên sau đó, nạn nhân đã nhận ra rằng mình vừa bị lừa.

 Đến trưa 23/8, nạn nhân phát hiện Hường và Hoài đang có mặt tại phòng khám tầng 1 nhà A bệnh viện K nên đã nhanh chóng báo công an.

Video Bắt giữ ổ nhóm chuyên lừa đảo bằng thuốc hướng thần

 Tại cơ quan điều tra, Hường và Hoài khai nhận, đã cùng nhau bàn bạc về việc mua củ tam thất khô với giá 120.000 đồng/kg, sau đó mang lên bán tại cổng các bệnh viện với giá gấp 10 đến 20 lần rồi chia nhau.

>>> Đọc thêm: Quen 'đại gia nước ngoài' trên facebook, nhiều phụ nữ bị lừa tiền tỷ

Đăng Khoa
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU