• Zalo

Dùng súng tự chế bắn nhân viên bệnh viện: Triệu tập 2 kẻ côn đồ

Pháp luật Thứ Tư, 10/05/2017 15:49:00 +07:00

Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã triệu tập 2 đối tượng liên quan đến vụ dùng súng tự chế tấn công nhân viên Bệnh viện Hùng Vương.

Ngày 10/5, nguồn tin từ Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã xác minh được 2 đối tượng gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ) vào chiều 7/5.

Theo đó, người được xác định gây rối và nghi dùng súng tự chế bắn nhân viên bệnh viện là Lê Văn Tuyên (SN 1987, ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Một đối tượng khác được xác định có liên quan đến vụ việc cũng bị cơ quan chức năng triệu tập là Cao Ngọc Cảnh (trú tại Tuyên Quang).

Cô gái ngất xỉu được Tuyên và Cảnh đưa vào bệnh viện được xác định tên Thúy (SN 1991, trú thành phố Tuyên Quang).

Hinh anh

Nhóm của Tuyên đưa cô gái vào viện cấp cứu. 

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 7/5, Tuyên và Cảnh đưa Thúy nhập viện cấp cứu trong trạng thái ngất xỉu.

Bệnh nhân nhanh chóng được các y bác sĩ đưa đến phòng cấp cứu. Tại đây, nhân viên y tế mời Tuyên và Cảnh ra ngoài để bác sĩ cấp cứu cho Thúy nhưng Tuyên tỏ thái độ không hợp tác, còn văng tục, chửi bới nhân viên y tế và an ninh trong phòng cấp cứu.

Nhận thấy sự việc có diễn biến căng thẳng, đội phản ứng nhanh của bệnh viện có mặt, áp tải Tuyên ra khỏi khu vực cấp cứu. Khi được đưa ra ngoài, Tuyên tiếp tục có hành động chửi bới, đồng thời gọi thêm đồng bọn đến viện để gây rối, cầm dao đe dọa sẽ tấn công nhân viên an ninh.

Hinh anh

 Tuyên (áo đen) gây náo loạn bệnh viện hôm 7/5.

Sự việc được thông báo cho cơ quan công an. Khi lực lượng Công an huyện Đoan Hùng có mặt thì Tuyên bỏ đi.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, một nhóm côn đồ (chưa xác định danh tính) đến gây rối tại bệnh viện. Một đối tượng rút trong người một vật dụng nghi là súng tự chế, nổ súng bắn về phía nhân viên an ninh đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện.

Rất may đạn không trúng ai nhưng đã làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó. Sau khi nổ súng, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc khiến các nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi bệnh nhân một phen hoảng loạn.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã báo cáo sự việc với Công an huyện Đoan Hùng để điều tra, làm rõ.

Video: Côn đồ vào viện hành hung nhân viên y tế

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều