Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dùng súng điện tấn công chủ quán karaoke để cướp

Pháp luật Thứ Năm, 20/09/2012 03:40:00 +07:00

(VTC News) - Yêu cầu chủ quán karaoke đưa tiền nhưng bị phản ứng, hai thanh niên rút súng điện bắn vào cổ nạn nhân.

(VTC News) - Yêu cầu chủ quán karaoke đưa tiền nhưng bị phản ứng, hai thanh niên dùng súng điện bắn vào cổ nạn nhân.

Sau hai ngày tung trinh sát quần đảo khắp các nhà trọ, chiều ngày 19/9 hai nghi can dùng súng điện bắn chủ quán karaoke để cướp là Võ Minh Luân (22 tuổi) và Trầm Vĩnh Đăng (26 tuổi) đã bị Công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bắt giữ.

Hai thanh niên này cùng ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành (Sóc Trăng), cách nơi gây án khoảng 10km.

Vụ việc xảy ra vào tối 17/9 khi Hà Thanh Thái (32 tuổi, chủ quán karaoke HP, ở thị trấn Kế Sách) đang ngồi trước nhà đã bị Luân với Đăng yêu cầu móc bóp đưa tiền. Anh Thái cự lại liền bị một trong hai người móc súng điện bắn vào cổ.

Làm việc với cơ quan điều tra, chủ quán karaoke trình báo khoảng 3 tuần trước Luân, Đăng cùng bạn bè vào quán karaoke HP giải trí rồi ra về với số tiền nợ lại là 1,6 triệu đồng.

Vài ngày sau nhóm thanh niên này tiếp tục thiếu 900 ngàn đồng và “dằn chân” bằng hai điện thoại di động.

Với kế hoạch dùng súng điện đi lấy lại điện thoại di động mà không cần phải trả tiền quán, Luân cùng Thắng quay lại quán HP uy hiếp anh Thái nhưng kế hoạch bất thành.

Ái Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin