• Zalo

Dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long: Bộ Công an tổ chức họp khẩn

Pháp luậtThứ Năm, 28/09/2017 12:35:00 +07:00

Tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã có cuộc họp khẩn, làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Long về vụ cướp ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh KCN Hòa Phú (Vĩnh Long).

Liên quan đến vụ việc dùng súng, bịt mặt xông vào cướp ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam ở Vĩnh Long, sáng 28/9, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã có cuộc họp khẩn, làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Long để triển khai công tác điều tra, truy bắt thủ phạm. 

Cuộc họp gồm có tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự, Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Long Hồ. Tại buổi họp, lực lượng chức năng đưa ra những đánh giá, phân tích ban đầu về vụ cướp. Sau đó triển khai công tác điều tra, truy bắt thủ phạm. 

uyu

  Hình ảnh nghi can cướp ngân hàng qua trích xuất camera an ninh.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 15h ngày 27/9, một đối tượng đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật nghi là súng xông vào Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) và yêu cầu mọi người nằm xuống. Sau đó, đối tượng này ném một giỏ xách vào trong quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi. Lấy được túi tiền, tên cướp dùng xe máy hiệu AirBlade không biển số tẩu thoát.

Theo một nhân viên ngân hàng, vì không biết đối tượng dùng súng thật hay súng giả nên mọi người đều sợ, không dám chống cự và làm theo yêu cầu của hắn. 

Nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Văn Ngân cùng các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành trích xuất camera an ninh của ngân hàng để điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm. Theo khai báo của ngân hàng Vietinbank chi nhánh KCN Hòa Phú, số tiền nghi phạm lấy khoảng 207 triệu đồng.

Video: Kỹ sư cướp ngân hàng ở Trà Vinh lĩnh á 20 năm tù

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !