• Zalo

Dùng sữa như thế nào cho em bé nhẹ cân?

Gia đình Thứ Sáu, 12/07/2013 08:27:00 +07:00

Dinh dưỡng cho trẻ chậm tăng cân là mối quan tâm của nhiều bà mẹ. Sau đây là tư vấn của BS Ngọc Thanh - Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk.

Dinh dưỡng cho trẻ chậm tăng cân là mối quan tâm của nhiều bà mẹ. Sau đây là tư vấn của BS Ngọc Thanh - Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk về vấn đề này.


Chị Tran Thi Anh Dao - cherrytran83@gmail.com hỏi: Chào Vinamilk, con gái tôi hiện tại được 5 tháng 14 ngày, cân được hơn 6kg và cao 65cm. Vui lòng tư vấn cho tôi loại sữa thích hợp cho bé và giúp bé tăng cân tốt. Tôi nên chọn Dielac Optimum hay Dielac Alpha. Xin cám ơn.

Bác sỹ Ngọc Thanh trả lời:Bé nhà bạn đang có cân nặng theo tuổi ở mức dọa suy dinh dưỡng, chiều cao theo tuổi ở mức bình thường. Từ thời điểm này đến 6 tháng bạn có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1; đến khi bé tròn 6 tháng bạn chuyển sang Step 2 cho bé bạn nhé. Mời bạn tham khảo thêm về 2 dòng sản phẩm này:
Dielac Alpha Với Công thức độc quyền Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ.

Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin , giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Còn lại các thành phần khác vẫn đầy đủ như Dielac Alpha

Thân mến!

BS Ngọc Thanh/Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều