Dùng que nứa chọc vào tử cung phá thai, một phụ nữ ở Nghệ An mất mạng
  • Zalo

Dùng que nứa chọc vào tử cung phá thai, một phụ nữ ở Nghệ An mất mạng

Sức khỏe Thứ Bảy, 17/03/2018 08:56:00 +07:00

Mang thai được 4 tháng nhưng không muốn sinh con, chị Vi Thị Kh. (ở xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) nhờ một "bà lang" phá thai giúp bằng que nứa nên mất mạng.

Sáng 17/3, Lãnh đạo xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng, đó là một thai phụ chết do phá thai bằng que nứa.

bnanguoithantienhanhmaitangch30499921632018-1521206813

Chị Vi Thị Kh.chết thương tâm do "bà lang" dùng que nứa phá thai.

Nạn nhân là chị chị Vi Thị Kh.(Sinh năm 1986), trú ở bản Đôm 2 (xã Châu Phong, huyện Qùy Châu). Nạn nhân đã có chồng và 2 người con, lỡ kế hoạch mang thai lần thứ 3, chị Kh. không muốn sinh thêm nên chiều 14/3, chị đến nhờ một "bà lang" sống tại bản Ban 2 cùng xã để phá thai bằng que.

Để phá thai trong bụng, "bà lang" này dùng que nứa chọc thẳng vào tử cung chị Kh. làm hỏng thai, sau đó chị Kh. được gia đình đưa về nhà.

Không lâu sau, chị K thấy đau, đến sáng hôm sau người nhà phát hiện ra chị Kh. "chết một nửa người", liền đưa ra Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, sau đó chị được chuyển lên Bệnh viện Tây Bắc Nghệ An, nhưng không kịp, chị Kh. chết trên đường đi cấp cứu.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng huyện Quỳ Châu điều tra làm rõ.

Video: Thai phụ tử vong do nâng ngực

PHAN SÁNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dùng que nứa chọc vào tử cung phá thai, một phụ nữ ở Nghệ An mất mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin