Đứng ngồi không yên trước bộ ảnh cưới 0 đồng đẹp mê ly của cặp đôi 9X

(VTC News) - Cặp đôi dưới đây đã có một ý tưởng tự chụp ảnh cưới khác biệt, với chi phí 0 đồng nhưng đẹp chẳng kém các studio thực hiện.

Đó là bộ ảnh cưới của cặp đôi Đặng Thị Thu Trang, 23 tuổi và người yêu Lê Ngọc Sơn, 26 tuổi. Hiện cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chia sẻ về lý do dẫn đến ý tưởng tự chụp ảnh cưới cho mình, Trang cho biết: “Trước khi thực hiện bộ ảnh này, 2 đứa em cũng đã có kế hoạch đám cưới từ trước rồi. Em cũng đã tham khảo ảnh cưới của nhiều studio nhưng bản thân em cảm nhận rằng, đi chụp ảnh ở các ảnh viện như vậy không được ưng ý mình cho lắm. Chưa kể chi phí cho 1 địa điểm chụp cũng ngốn khá nhiều. Muốn đi chụp ảnh khắp nơi thì phải có đầu tư về tài chính. Mà em nghĩ số tiền đó để 2 đứa đi du lịch thì tốt hơn. Bộ ảnh cưới 0 đồng ra đời từ đó.”

Được biết, Trang hiện đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang và đang sở hữu một thương hiệu váy riêng. Chính lợi thế này đã giúp cô gái trẻ có thể tự chuẩn bị trang phục, tự thiết kế và may đo váy cưới cho mình. Vì cũng có chút khéo tay và biết makeup nên cô nàng cũng tự thực hiện những phần việc này cho mình luôn trong khi chụp ảnh mà không cần nhờ sự trợ giúp từ ai cả.


Những bức hình mà cặp đôi tự chụp tại Phú Quốc

Chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình tự chụp bộ ảnh cưới này, Trang tâm sự: “Các cặp đôi khác khi chụp ảnh cưới có cả một ekip hỗ trợ còn thấy mệt mỏi nên khi 2 đứa em tự chụp cũng gặp đôi chút khó khăn. Bọn em phải cắm chân máy, cài đặt chế độ tự động. Cô dâu chú rể sẵn sàng tư thế trước ống kính rồi tạo dáng. Nhiều lúc chạy vào đến nơi thì máy đã bấm, hai đứa cười ngoác cả miệng.

Có lần chụp ảnh ở Phú Quốc, 2 đứa chụp đúng 12 giờ trưa, trong 2 tiếng mới xong. Mặc dù đã thoa kem chống nắng nhưng chụp xong là không nhận ra mình luôn vì da đen sì. Đấy cũng là những kỉ niệm vui khi thực hiện bộ ảnh này.”

Cặp đôi hiện đã cùng nhau thực hiện 3 bộ ảnh cưới tại Phú Quốc, Huế, Hội An- những nơi mà cả hai từng cùng nhau đi du lịch.

Vì dự định đến năm 2019 mới tổ chức đám cưới nên cả Trang và Sơn không bị áp lực gì khi thực hiện bộ ảnh cho sự kiện trong đại của mình cả. Cặp đôi cũng chia sẻ, sắp tới sẽ có kế hoạch đi du lịch tại Đà Lạt, Sa Pa, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc để tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới 0 đồng này. Kết thúc cuộc hành trình, Trang và Đạt dự định sẽ chụp 1 bộ ảnh ở Hà Nội là nơi 2 bạn sinh ra và lớn lên.

Ngay khi vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh cưới 0 đồng đẹp mê ly của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Hầu hết cư dân mạng đều dành những lời khen và sự ngưỡng mô cho cặp đôi như: “Đẹp xuất sắc”, “Ngưỡng mô cặp đôi này quá”, “Đẹp tuyệt vời luôn”…

Bạn L bình luận: “Ảnh đơn giản mà dễ thương quá. Chúc anh chị hạnh phúc nhé.”

Hãy cùng ngắm nhìn một vài bức hình tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới 0 đồng của Trang và Sơn nhé.

Ảnh cưới 0 đồng tự chụp của cặp đôi tại những bãi biển đẹp như mơ ở Phú Quốc

Khung cảnh lãng mạn ở Huế cũng được cặp đôi tận dụng triệt để cho bộ ảnh cưới của mình

Còn đây là ở phố cổ Hội An

>>> Đọc thêmẢnh cưới lãng mạn chụp tại đảo Lý Sơn của chàng cảnh sát trẻ Hà Tĩnh

Thanh Huyền
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU