Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dùng mỏ lết trộm ngon lành đến xe thứ 5 thì bị bắt

(VTC News) – Liên tiếp dùng mỏ lết đột nhập vào nhà người dân để trộm xe máy, Vương và Quang đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản liều lĩnh. Đến vụ “ăn hàng” cuối cùng thì bị phát hiện bắt giữ.

Ngày 13/6, nguồn tin từ Công an huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) cho biết, lúc 2h ngày 11/6, Nguyễn Hữu Vương, 22 tuổi, ở tỉnh Đồng Nai, tạm trú huyện Củ Chi, đi xe gắn máy chở Nguyễn Công Hậu, 16 tuổi, ở huyện Củ Chi mang theo mỏ lết đến nhà trọ Kim Dung thuộc ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi trộm xe gắn máy.

Khi đến nơi Hậu đứng ngoài cảnh giới, Vương leo rào vào trong và dùng mỏ lết bẻ khoá cổng và lấy trộm 1 xe gắn máy đẩy ra cổng đưa cho Hậu chạy về nhà trọ của Vương cất giấu.

Tiếp tục "chiêu thức" như vậy, chúng lấy trộm đến xe thứ 5 thì bị người dân phát hiện, Vương và Hậu bỏ chạy thoát để lại xe gắn máy của Vương.

Khoảng 7h ngày 12/6, Vương nhờ Phan Văn Quang (19 tuổi, ở huyện Củ Chi) cùng Vương đem 2 chiếc xe gắn máy đã trộm được đem đi gửi tại Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi. Khi Vương và Quang trở về phòng trọ thì Công an xã mời về trụ sở làm việc.

Vương và Hậu đã khai nhận hành vi phạm tội, còn Quang khai không biết 2 chiếc xe Vương nhờ đem đi gửi là xe trộm cắp. Công an huyện Củ Chi tạm giữ Vương để điều tra, còn Hậu và Quang được cơ quan chức năng cho gia đình bảo lãnh chờ xử lý.

Quỳnh Mai
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh