Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dùng mẹo trốn trạm kiểm soát COVID-19 để vào Quảng Ninh, 3 người bị xử phạt

Bản tin 113 Chủ Nhật, 12/04/2020 17:29:21 +07:00
(VTC News) -

Nhờ người có hộ khẩu Quảng Ninh đến lái xe, còn bản thân đi bộ trốn trạm kiểm soát COVID-19 để vào địa phận tỉnh này, 3 người Bắc Ninh bị xử phạt.

Công an thị xã Đông Triều vừa xử phạt hành chính và yêu cầu 3 người trốn trạm kiểm soát COVID-19 phải quay về nơi cư trú. Ba người này đều thường trú tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, gồm anh C.B.Q. (35 tuổi), N.T.L. (34 tuổi) và con trai 11 tuổi của anh Q.

Lúc 17h20 ngày 11/4, 3 người đi ô tô từ Bắc Ninh đến Quảng Ninh. Gần đến trạm kiểm soát COVID-19 tại cầu Vàng Chua, Quốc lộ 18, thuộc địa phận thị xã Đông Triều, anh Q. gọi điện cho vợ - người có hộ khẩu thường trú ở xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều đến lái xe qua trạm.

Còn 3 người trên xe xuống đi bộ trốn qua trạm để vào địa phận tỉnh Quảng Ninh.

Dùng mẹo trốn trạm kiểm soát COVID-19 để vào Quảng Ninh, 3 người bị xử phạt - 1

Những người vị phạm bị lập biên bản, phạt tiền và yêu cầu quay về địa phương.

Bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa về trụ sở Công an thị xã Đông Triều lập biên bản, những người này thừa nhận hành vi trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để vào Quảng Ninh.

Ảnh: Quảng Ninh kiểm soát thân nhiệt từng người dân từ Móng Cái vào nội địa

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin