Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dựng lều suốt 8 ngày chờ mua sắm ngày Black Friday

Để có cơ hội mua sắm với giá cực rẻ trong ngày Black Friday, nhiều người dân Mỹ đã dựng lều khoảng 8 ngày trước các cửa hàng.

Ngày Black Friday (thứ Sáu đen tối) thực chất là "ngày vàng mua sắm" của người dân Mỹ và nhiều nước trên thế giới, với hàng chục nghìn mặt hàng giảm giá cực lớn. Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Lễ Tạ Ơn rơi vào tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ.

Một người mua sắm có tên Edgar Ruiz đã dựng lều bên ngoài cửa hàng Best Buy ở Riverside (Mỹ) từ hôm thứ Tư tuần trước (tức 18/11) để mua một chiếc tivi 49 inch của hãng Toshiba với giá chỉ còn 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) vào ngày Black Friday. Nếu mua được chiếc tivi, Edgar sẽ tiết kiệm được 280 USD nhờ được giảm giá.
Những người mua sắm dựng lều bên ngoài cửa hàng Best Buy ở Riverside (Mỹ) để chờ mua hàng ngày Friday. 

Những người mua sắm dựng lều bên ngoài cửa hàng Best Buy ở Riverside (Mỹ) để chờ mua hàng ngày Friday. 

Tờ CBS Los Angeles (Mỹ) đưa tin rằng có rất nhiều 
người mua hàng đã dựng lều xếp hàng trước các cửa hàng mua sắm kể từ thứ ba tuần trước (tức ngày 17/11) để có cơ hội mua sắm ngày Black Friday.

Trong khi đó một số người chờ đợi quá lâu nên đã bỏ về nhà để tắm hoặc đi làm. Một số người thì vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ đến ngày mua sắm Black Friday. Ngoài ra, cũng có những người được trả tiền để đứng xếp hàng giúp người khác.


Nguồn: Laist
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN