• Zalo

Dũng ‘khùng’ phủ nhận mắc bệnh hoang tưởng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 06/01/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Dũng “khùng” dí dỏm chia sẻ với các Miss Teen: tôi không có hoang tưởng lắm nên tôi làm đạo diễn.

(VTC News)  - Đạo diễn Dũng “khùng” dí dỏm chia sẻ với các Miss Teen: một người có năng khiếu diễn xuất là người “có tí xíu bệnh hoang tưởng.. tôi không có hoang tưởng lắm nên tôi làm đạo diễn".

“Chia sẻ cộng đồng”, chiến thắng của ba miền

Tại thử thách “ Chia sẻ cộng đồng”, chiến thắng đã thuộc về bốn cô gái: Thanh Hương và Thu Trang (Hà Nội), Tuyết Nhung (Đắk Nông) và Kiều Oanh (TPHCM).

Bốn cô gái Thanh Hương, Thu Trang, Tuyết Nhung, Kều Oanh chiến thắng thuyết phục
Bằng sự thông minh, khéo léo có kế hoạch bán hàng hiệu quả, bốn cô gái: Thanh Hương và Thu Trang (Hà Nội), Tuyết Nhung (Đắk Nông) và Kiều Oanh (TPHCM) đã giành chiến thắng trong phần thi thử thách “Chia sẻ cộng đồng”  với số áo thun bán được nhiều nhất.

Giám khảo, ca sĩ Hồ Trung Dũng nhận xét về đội 1: “Các bạn rất nhiệt tình, luôn luôn đi bốn người với nhau, từng người một giới thiệu cho người khách của mình…. Các bạn đã chứng minh phương pháp các bạn chọn, chiến thuật các bạn chọn đã thành công… Ngoài những người không mua áo, các bạn còn thuyết phục được họ quyên góp tiền, có nghĩa những người mua áo đã hiểu thực sự hành động của các bạn”.

Kết thúc phần thi thử thách nhiều ý nghĩa, các cô gái mỗi người đều có những cảm xúc và những bài học khác nhau.

Dũng “khùng”: “Tôi không có bệnh hoang tưởng”


Góp mặt trong một thử thách liên quan đến diễn xuất của 12 cô gái của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có những chia sẻ rất thật về nghề diễn xuất.
Đạo diễn Dũng Khùng bên dàn Miss Teen xinh đẹp 
Diễn xuất được vị đạo diễn hài hước này nhìn nhận nghiêm túc là “nghề khó nhất trong tất cả các nghề mà tôi đã nhìn thấy”. Theo anh, một người có năng khiếu diễn xuất là người “có tí xíu bệnh hoang tưởng”.

Yếu tố tưởng tưởng được coi là yếu tố quyết định quan trọng đối với một người làm diễn xuất, để lý giải điều này, vị đạo diễn đã dí dỏm cho rằng “ vì tôi không có hoang tưởng lắm nên tôi làm đạo diễn thôi”. Ngoài yếu tố tưởng tưởng tốt, vị đạo diễn này cũng cho rằng cần có khả năng trình diễn tốt và sự tự tin cần thiết. Có nhiều loại diễn xuất khác nhau như: diễn xuất thời trang, diễn viên hay ca sĩ,…

Phần thi nhạt nhòa của 12 hotgirl

Tại phần thi “Diễn xuất trước ống kinh”, 12 thí sinh Miss Teen 2012 có cơ hội được thử sức với diễn xuất theo chủ đề “ Dám ước mơ, dám thực hiện”. Mỗi thí sinh sẽ có tối đa 30s để thực hiện phần thi của mình.

Có duy nhất Nguyễn Thị Thu Trang, người có lợi thế hơn các thí sinh khác vì đã có kinh nghiệm đóng phim là có phần thi gây ấn tượng với cả ba vị giám khảo. Với lựa chọn cách thể hiện khác lạ về ước mơ của mình qua hình ảnh “cái rốn của vũ trụ”, Nguyễn Thị Thu Trang là thí sinh được đánh giá cao trong phần thi diễn xuất trước ống kính.
Thí sinh gây ấn tượng duy nhất là Thu Trang 
Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ: “Em rất hồn nhiên và dễ thương..chị rất thích phần thi này”. Đạo diễn Dũng “khùng” thì cho rằng: “Em rất là tự nhiên…cách diễn xuất đúng tuổi của em. Chúc mừng em”.

Các thí sinh còn lại hầu hết đều không thể hiện được tài năng và có một phần thi khá nhạt nhòa.

Cô gái lai Nguyễn Vũ Nha Trang có lẽ là người sốc nhất trước nhận xét của vị đạo diễn Dũng “khùng” về phần thi của mình: Anh thấy em diễn giống mấy bạn trường Sân khấu điện ảnh, dở y chang vậy.. diễn vừa không có cảm xúc, vừa không đủ kỹ năng để mình làm cho nó trơn tru. Với anh thì em không có khả năng diễn xuất”.
Nguyễn Vũ Nha Trang đã có một phần thi gây thất vọng 
Trong vòng 30s, cô gái lai đã hoàn thành khá trơn tru phần thi của mình với chủ đề “Dám ước mơ, dám thực hiện”. Là một sinh viên chuyên ngành Tài chính Marketing, Nha Trang đã đem ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt vào trong phần thi diễn xuất của mình. Tuy nhiên, thật bất ngờ với ước mơ thực sự của bản thân, Nha Trang lại không thuyết phục được cả ba vị giám khảo.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng cho rằng: “Cái dở của em khi em diễn là em cho khán giả biết là em đang diễn. Sự thống nhất giữa cảm xúc và động tác của em không tốt lắm”.

Còn hoa hậu Ngô Phương Lan chỉ ra vấn đề lớn trong diễn xuất của Nha Trang liên quan đến ánh mắt.

Khá bất ngờ trước nhận xét của ban giám khảo về phần thi của mình, Nha Trang đã không kìm được cảm xúc của sự thất vọng, cô gái 19 tuổi chia sẻ: “Mình rất buồn khi biết mình là người theo anh Quang Dũng nhận xét là không có khả năng diễn xuất tốt”.
Ba vị giám khảo: Hồ Trung Dũng, Ngô Phương Lan và Nguyễn Quang Dũng 
Trần Thị Bích Diệp cũng là thí sinh có phần thi gây thất vọng khi cố gắng “lột xác” để trở thành một cô gái dịu dàng, hiền lành trái ngược với cá tính của mình thường ngày trong phần thi.

Giám khảo Ngô Phương Lan đã nhận xét: “Nhìn hình ảnh của em…hầu như không nhìn thấy biểu hiện tính cách của em. Cho nên chị hơi bất ngờ và thất vọng”. Còn ca sĩ Hồ Trung Dũng thì cho rằng: “Sau khi xem clip xong, anh không biết nói gì cả bởi vì anh không có cảm xúc”.

Trước những nhận xét về khả năng diễn xuất của mình, Bích Diệp chia sẻ: “Thực sự không phải mình mất tự tin khi mình diễn mà là đã không thể hiện được con người của mình trong đó. Việc giám khảo nhìn thấy hình ảnh dịu dàng, có lẽ trong mình đó đã là một thành công vì khi mình là một diễn viên mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt một vai diễn, hình ảnh nào đó. Mình nghĩ mình đã hóa thân tốt”.

Kết quả của tập 9 với thử thách Diễn xuất trước ống kính sẽ có trong 19h thứ 7 tuần sau trên kênh HTV3 và VTC3.

An MyBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin