• Zalo

Dũng khùng, Huy Khánh hài hước làm điệp viên 007

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/11/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News) – Đạo diễn và MC của chương trình Người giấu mặt – Big Brother Vietnam hài hước, tranh tài làm điệp viên 007.

(VTC News) – Đạo diễn và MC của chương trình Người giấu mặt – Big Brother Vietnam hài hước, tranh tài làm điệp viên 007.

Bắt tay nhau trong dự án mới đầy tâm huyết Người giấu mặt – Big Brother Vietnam, đạo diễn Nguyễn Quang Dũngdiễn viên Huy Khánh hứa hẹn sẽ thổi một không khí tươi mới vào phiên bản Việt của show truyền hình thực tế nổi tiếng này.

Điều này có thể thành hiện thực dễ dàng hơn khi cả hai đều có máu hài hước và đều được biết đến ở những vai trò khác nhau trong các bộ phim hài ăn khách.
 
Và trong 5 ngày trước khi chương trình lên sóng, đạo diễn và người dẫn chương trình của Người giấu mặt đã quyết định cùng nhau thực hiện một seri clips hài hước để đếm ngược tới thời điểm chương trình lên sóng.

Ý tưởng cho series này là Quang Dũng, tức Dũng ‘Khùng’ và Huy Khánh cùng vào vai điệp viên 007 James Bond với tạo hình bảnh bao lạnh lùng và bí ẩn như thể đang mưu tính cho một ‘big bang’ nào đó vào đúng giờ G.

Và những phân đoạn clip ngắn đếm ngược đến thời gian lên sóng với hình ảnh Nguyễn Quang Dũng và Huy Khánh lần lượt đi ra cùng điệu bộ bí ẩn gây nhiều sự tò mò cho khán giả.

Nguyen Quang Dung
Huy Khanh
đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Huy Khánh hài hước làm điệp viên 007 
Từ hàng ngàn thí sinh dự tuyển trên cả nước, trải qua nhiều vòng kiểm tra loại trừ, 12 thành viên sẽ bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt – Big Brother Vietnam đã chính thức được xác định và đang sẵn sàng để bước vào Ngôi nhà chung.

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng VTV6 vào 9h55 ngày 12/11/2013. Theo đúng yêu cầu của format này, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả thông tin về các thí sinh đều đang được giữ bí mật và 12 thí sinh sẽ tuyệt đối không được giao tiếp hay nhìn thấy hay biết nhau trước khi bước vào Ngôi nhà chung.
Nguoi giau mat
Theo đúng yêu cầu của format này, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả thông tin về các thí sinh đều đang được giữ bí mật . 
BTC cho biết, trong mấy ngày vừa qua, tất cả 12 thí sinh này đã có mặt và ở biệt lập tại một địa điểm gần Ngôi nhà chung để chuẩn bị các hoạt động quay hình, chụp hình riêng biệt trước giờ lên sóng.

Và những hình ảnh đầu tiên của 12 gương mặt sẽ là thành viên của Ngôi nhà chung đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và bí ẩn với mặt nạ cùng những chi tiết đầu tiên hé lộ cá tính của mỗi người.

Cuộc sống, sinh hoạt và những mối quan hệ trong ngôi nhà chung cùng với hành trình tìm kiếm quán quân mùa đầu tiên của Người giấu mặt cũng sẽ liên tục lên sóng trong các tập chiếu hàng ngày và các liveshow loại người hàng tuần trong khung giờ 19h55 – 20h55 trên kênh VTV6.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !