Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đừng khinh Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh!

(VTC News) - Nhờ Angela Phương Trinh mà cả một đoàn phim được cứu, Thái Nhã Vân tuyên bố không thèm PR khi “nude để thiền”, Ngọc Trinh đáp trả dư luận đầy sâu cay,… Ai còn dám khinh họ? 

Siêu mẫu Trang Trần tuần qua la toáng lên: “Đừng khinh Angela Phương Trinh”.

Ai dám khinh thường Angela chứ? 18 tuổi đầu, sự nghiệp phim ảnh lừng lẫy. Giá cát-xê dự tiệc cao hàng top đầu lên đến vài ngàn USD. Gặp mặt 20 phút đi ăn "trong sáng" cũng được định giá 20.000 USD.

Đương thời. Angela Phương Trinh đang là hotgirl số một Việt Nam, tên tuổi cô "oanh tạc" trên mạng hàng ngày với những bộ hình nóng bỏng mắt. Angela nóng đến độ mỗi khi cô xuất hiện ở đâu thì ở đó có “bão”. Nhưng hình như công chúng chưa cảm nhận hết được giá trị của Angela.

  Chỉ riêng việc ra tay tắm nude để cứu phim Biết chết liền cũng đủ để người ta không dám khinh Angela Phương Trinh.  

Chỉ riêng việc ra tay tắm nude để cứu phim Biết chết liền cũng đủ để người ta không dám khinh Angela Phương Trinh.  

“Mọi người đừng khinh Angela Phương Trinh, có được cô ấy là cái may cho đoàn phim. Vì cô ấy đang hot, sẽ có một lượng fan và người hiếu kỳ tò mò mà đi xem phim. Thêm nữa, cô ấy diễn rất tốt, chuyên nghiệp và có nghề. Nếu nói thâm niên diễn xuất thì Angela Phương Trinh hơn tôi nhiều.

Lúc đầu, tôi chưa biết Angela Phương Trinh là cô gái nào. Sau đó thì nghe nói cô này hot vì nhiều scandal trên mạng. Có chút ngần ngại, lỡ mà đóng chung, có chuyện gì scandal thì mình có liên lụy phiền phức không? Nhưng rồi, vì mê vai diễn, tôi đã nhận lời. Và khi làm việc chung, tôi thấy cô ấy rất được” - siêu mẫu Trang Trần nói về giá trị của Agela.

Chẳng cần nhiều nhặn, chỉ riêng việc “nhón tay làm phúc” cứu phim Biết chết liền bằng việc hy sinh thân mình để tắm nude cũng đáng để người ta đừng khinh Angela. Liệu có mấy diễn viên tuổi teen bạo dạn được bằng Phương Trinh?

Danh tiếng của một ngôi sao được định hình bằng nhiều cách, scandal có, cống hiến, hy sinh vì nghệ thuật có. Nhưng giữa thời bùng nổ ngôi sao, chẳng phải cống hiến nào cũng được ghi nhận. Thậm chí, có khi hy sinh thì lớn lao mà cái nhận về chỉ là những “niềm đau chôn giấu’.

  Thái Nhã Vân tuyên bố nếu muốn nổi tiếng thì sẽ đi bằng tài năng và nghị lực của cá nhân mình chứ không dùng chiêu PR nude để thiền . 

Thái Nhã Vân tuyên bố nếu muốn nổi tiếng thì sẽ đi bằng tài năng và nghị lực của cá nhân mình chứ không dùng chiêu PR nude để thiền . 

Thái Nhã Vân, cái tên nổi như cồn tuần qua với bộ ảnh “nude để thiền” có tên Thoát đang đau vì nỗi niềm của riêng mình. Không biết bao lần cô đã hy sinh vì nghệ thuật khi chịu khó cởi trong các bộ hình nude và bán nude, nhưng có sao đâu?

Chỉ vì tin lời của ông thầy phong thủy Huệ Phong mà đời cô giờ gặp sóng gió. Cô ra sức lên báo bảo mình bị… lừa và quay sang sỉ vả thầy Huệ Phong. Nhưng, chẳng mấy ai tin cái sự thật “mắc lừa” của Thái Nhã Vân.

Người ta bảo “lại một chiêu tạo scandal gây sốc để lăng xê tên tuổi”. Những bức ảnh khoe thân từ quá khứ của Thái Nhã Vân “sống lại”, đã vạch trần sự trong sáng của cô. Phải chăng, khi đã cởi đến mức bạo liệt thế mà vẫn chưa nổi nên Thái Nhã Vân cần có thêm bom tấn “nude để thiền” cho đủ sức công phá dư luận?

Nhưng nghi ngờ chỉ mãi là nghi ngờ. Chẳng có ai “tóm được cái đuôi con cáo”, nên Thái Nhã Vân tuyên bố: “Mấy ngày qua tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi với dư luận, vì từ trước đến giờ tôi chụp nhiều bộ ảnh chỉ để kỷ niệm và lưu giữ lại những gì năm tháng sẽ tàn phai. Tôi chụp ảnh là riêng cá nhân tôi, tôi không bao giờ nhân danh vì mục đích này hay mục đích kia vì tôi thiết nghĩ một cây thì không làm nên khu rừng.

Còn riêng bộ ảnh lần này mọi người cho rằng tôi dùng chiêu trò để PR bản thân thì tôi thật lòng xin lỗi, nếu tôi muốn nổi tiếng tôi sẽ đi bằng tài năng và nghị lực của cá nhân mình chứ tôi không mượn đấng linh thiêng mà đạp để đi lên như thế thì tôi cảm thấy quá nhục và tội lỗi…”.

Có lẽ Thái Nhã Vân còn trẻ người nên nông nổi. Chứ nhìn vào đàn chị Lý Nhã Kỳ, chắc cô chẳng dám vỗ ngực tự tin bảo “nếu tôi muốn nổi tiếng tôi sẽ đi bằng tài năng và nghị lực” chứ không thèm dùng trò chiêu trò để PR bản thân.

  Lý Nhã Kỳ gây sóng gió cho ngành hàng không khi giúp cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay VN 595 thỏa mãn nguyện vọng được chụp ảnh với cô. 

Lý Nhã Kỳ gây sóng gió cho ngành hàng không khi giúp cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay VN 595 thỏa mãn nguyện vọng được chụp ảnh với cô. 

Ai bảo PR là xấu. Chỉ có người không biết làm PR mới là xấu mà thôi. PR mà khéo như Lý Nhã Kỳ thì chẳng ai dám khinh cô một gram nào. Từ một mỹ nhân không ai biết đến Lý Nhã Kỳ khiến người ta phải giật mình với màn chào hỏi “tặc lưỡi” mất 30.000 euro nhưng được… cha!

Sáu, bảy năm nay, Lý Nhã Kỳ cũng chẳng cống hiến cho nghệ thuật gì nhiều. Cô đóng Kiều nữ và đại gia, Shanghai, mới nhất thì có Mùa hè lạnh. Nhưng tên tuổi của cô thì nổi như cồn trên mặt báo.

Tuần này cô còn gây sóng gió cho ngành hàng không khi “giúp” cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay VN 595 (ngày 11/4) trình Hồng Kông đi TP.HCM của hãng Vietnam Airlines thỏa mãn sở thích được chụp hình cùng người nổi tiếng.

Khi những bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ mặc quần áo ngủ tạo dáng trong buồng lái máy bay được tung trên mạng, các quan chức hàng không giật mình. Ngay lập tức cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay VN 595 được “cho nghỉ” một tháng vì đã cho người không có nhiệm vụ vào buồng lái máy bay trong khi máy bay đang hoạt động, “uy hiếp an toàn bay”.

Dư luận thì ném đá, khối người chê Lý Nhã Kỳ là lố. Nhưng chẳng bao giờ cô giận. Nếu biết giận có lẽ sẽ không thể trở thành người nổi tiếng.

Hoặc cũng có thể, Lý Nhã Kỳ chẳng còn đủ thời gian để giân đám đông đang “ném đá” cô. Bởi cứ cách một ngày hoặc vài ngày người ta lại thấy Lý Nhã Kỳ lên báo. Mà dạo này toàn những chuyện liên quan đến váy áo, trang sức tiền tỷ.

Nhiều người thắc mắc, sao Lý Nhã Kỳ lên báo nhiều thế. Bởi cô hot chứ sao? Trong cả ngàn sao kia, thử hỏi ai có đủ những váy áo, nhưng bộ trang sức tiền tỷ để trưng lên báo cả năm không hết? Với lại các nhà báo cứ quan tâm, cứ hỏi, cứ chụp ảnh, vậy sao nỡ từ chối. Mà cũng chẳng ai dám khinh, bởi có phải tự nhiên Lý Nhã Kỳ gửi hình xin lên báo đâu?

  Giờ đây với Mai Khôi, việc thả rông vòng một không còn là sở thích cá nhân nữa, mà nó được nâng lên tầm cao mới với mục đích đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ.  

Giờ đây với Mai Khôi, việc thả rông vòng một không còn là sở thích cá nhân nữa, mà nó được nâng lên tầm cao mới với mục đích đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ.  

Sự nổi tiếng với một số người là lợi, nhưng cũng có chẳng ít người thấy nó phiền toái. Mai Khôi là một trong những ngôi sao như thế. Khôi có cái thú là thích "thả rông vòng một" mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, từ ngày nổi tiếng, cô chẳng còn được vui với cái thú của mình một cách thoải mái nữa.

Lần nào Khôi xuất hiện, y như rằng sáng hôm sau, các trang mạng tràn ngập hình ảnh zoom cận cảnh vào cái vòng một thả rông của cô. Tối 8/5 vừa qua cũng không là ngoại lệ, Mai Khôi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi "thả rông" vòng một nóng bỏng.

Có lẽ giờ đây với Mai Khôi, việc “thả rông” không còn là sở thích cá nhân nữa. Mà nó được nâng lên tầm cao mới với mục đích đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ. Cô bảo: “Tôi thấy đàn ông khoe ngực nhan nhản ngoài đường mà chẳng ai chê họ rẻ tiền cả. Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”.

Nhiều khi người ta mải “ném đá” các ngôi sao mà trở nên thiếu sáng suốt. Những ai đã từng chê Ngọc Trinh đầu đất, giờ này hẳn phải tỉnh mộng. Bởi trên đời mấy người được như Ngọc Trinh. Kể từ “người ta biết đến Trinh”, nữ hoàng nội y đã phải hứng vô số những lời cay nghiệt. Thế nhưng, người đẹp này vẫn bình thản vượt qua.

  Phải hứng vô số những lời cay nghiệt, thế nhưng, Ngọc Trinh vẫn bình thản vượt qua bởi cô chọn cách đạp lên dư luận mà sống.  

Phải hứng vô số những lời cay nghiệt, thế nhưng, Ngọc Trinh vẫn bình thản vượt qua bởi cô chọn cách đạp lên dư luận mà sống.  

Bí quyết được Ngọc Trinh chia sẻ tuần qua là: “Đạp lên dư luận mà sống”.

Trinh bảo: “Tôi phải cám ơn những câu chửi nặng nề đó vì đã giúp tôi khôn ra…Cuộc sống ai, số phận ai thì người đấy hưởng. Ngước nhìn lên mình không bằng ai, và nhìn xuống không ai bằng mình. Tôi chưa bao giờ cho mình là tài giỏi, thông minh, khôn khéo hơn bất kì ai cả, tôi chỉ thầm cám ơn ông Trời và những quý nhân đã phù hộ cho tôi có một cuộc sống hôm nay.

Tôi luôn mang ơn họ. Tôi luôn sống biết trên biết dưới, và luôn phải dặn lòng mình mang hơn những người đã đem đến cho mình ngày hôm nay, và mang ơn những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tôi chẳng mong ai hiểu cho tôi, mình tôi hiểu tôi là được rồi. Những người xung quanh thế nào, tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn nói một điều: Khi bạn chưa gặp một cá nhân nào hay chỉ nghe đến họ qua một vài câu nói, đừng vội đánh giá bản thân con người họ. Vì biết đâu được, ở đâu đấy, cũng có một người đang nói những điều không hay về bạn thì sao…?”.

Đối đáp khôn khéo thế này, còn ai dám khinh thường Ngọc Trinh “chân dài óc ngắn”?

Chu Ngũ Nương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh