Đừng hỏi vì sao MU ruồng rẫy Berbatov !

Thể thaoThứ Năm, 06/09/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News)- Bay sang tận xứ Tuscan, Italia để thương thảo hợp đồng nhưng không ký, Berbatov thực sự khiến Fiorentina vô cùng ấm ức.

(VTC News)- Bay sang tận xứ Tuscan, Italia để thương thảo hợp đồng nhưng cuối cùng lại không ký, Berbatov thực sự khiến Fiorentina vô cùng ấm ức.
Ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa hè 2012, Berbatov bất ngờ "bỏ rơi" Fiorentina và gật đầu với bản hợp đồng thời hạn 2 năm trị giá 4 triệu bảng với câu lạc bộ Fulham.
Đây thực sự là một cú sốc với đội bóng Italia bởi chỉ trước đó 24 giờ đồng hồ, Berbatov còn bay sang tận thành Florenze để thương lượng các điều khoản cá nhân với họ. Sự bất tín của chân sút người Bulgaria khiến ban lãnh đạo Fiorentina không thể ngồi yên.
Berbatov khiến Fiorentina rồi Juventus ngẩn ngơ vì bất ngờ ký hợp đồng với Fulham.

Giám đốc thể thao Daniele Prade đùng đùng nổi giận và khẳng định sẽ yêu cầu người đại diện của Berbatov chi trả khoản phí mà đội bóng đài thọ cho chuyến đi của thân chủ ông ta. 
"Chúng tôi sẽ đòi lại bằng được tiền vé máy bay đài thọ cho Berbatov", Prade phát biểu trên Radio Blu. 
"Thật mừng vì anh ta không gia nhập đội bóng. Điều đó tốt cho tất cả. Trong 25 năm sự nghiệp làm bóng đá, tôi chưa từng chứng kiến một trường hợp nào cư xử thiếu chuyên nghiệp như vậy".
Giám đốc thể thao Fiorentina, Prade đùng đùng nổi giận đòi Berbatov tiền vé máy bay.

Berbatov không chỉ khiến Fiorentina ôm hận. Sau khi nuốt lời xé bỏ cam kết với đội bóng áo tím, Berbatov còn thương thảo một bản hợp đồng khá chi tiết với Juventus. Nhưng cuối cùng, ngôi sao 31 tuổi lại gia nhập Fulham.
Với kiểu làm ăn rất thiếu tôn trọng đối tác và có phần "trẻ con" thích gì làm nấy thế này, có lẽ Berbatov cũng chẳng thể biện minh cho việc bị đối xử tệ bạc ở MU. Trước đó, chân sút này liên tục đăng đàn than thở về việc bị HLV Alex Ferguson nuốt lời hứa và đày ải trên băng ghế dự bị.

Phá Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !