• TRANG CHỦ
  • Thể thao

Dừng hình trận đấu đầu tiên của Xuân Trường trong màu áo Gangwon

(VTC News) - Xuân Trường có 90 phút thi đấu trọn vẹn trong màu áo Gangwon tại R-League và để lại một siêu phẩm.

Hinh anh

Xuân Trường có trận đấu đầu tiên trong màu áo Gangwon khi đội bóng của anh đến làm khách trên sân của Soeul E-Land vòng 4 R-League. Trước đó, tiền vệ người Việt Nam không thể tham gia K-League lẫn R-League vì chấn thương.

Hinh anh

Nói về việc được thử sức tại R-League, Xuân Trường cho biết: “Tôi coi R-League là một sân chơi quan trọng vì nó có thể giúp tôi nâng cao thể trạng và cảm giác thực tế sau một khoảng thời gian không thi đấu. Tôi không có gì khó chịu khi chơi ở giải đấu này”.

Hinh anh  3

Không chỉ chơi trọn 90 phút, Xuân Trường còn để lại một siêu phẩm đá phạt. Tiếc rằng, đội bóng của anh thua ngược 3-4 rất đáng tiếc.

Hinh anh  4

Nói về bàn thắng đầu tiên cho Gangwon, Xuân Trường cho biết: “Đó là quả đá phạt may mắn. Tôi không nghĩ mình có thể ghi bàn, bởi nó ở một khoảng cách khá xa so với điểm đá phạt tốt nhất của tôi”.

Hinh anh  5

Với những gì đã thể hiện, Xuân Trường cho thấy anh đã bình phục chấn thương và mục tiêu sắp tới của tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ là khoác áo đội 1 Gangwon thi đấu tại K-League.

Hinh anh  6

"Tôi cần giữ được sự ổn định và nâng cao khả năng thi đấu hơn nữa để có thể chơi nhiều trận đấu. Tôi sẽ nỗ lực khắc phục thể lực trong thời gian tới”, Xuân Trường nói về mục tiêu gần.

Hinh anh  6

Ngày mai (13/5), K-League Classic 2017 sẽ tiếp tục vòng 13. Gangwon sẽ tiếp Daegu đội bóng đang xếp áp chót bảng xếp hạng trên sân nhà. Gần như chắc chắn Xuân Trường sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu vòng này. Vấn đề là HLV Choi Yun-kyum sẽ tung Xuân Trường vào thời điểm nào mà thôi.

Thiện An

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất