Dùng đũa gắp pizza, Xa Thi Mạn gây tranh cãi

Giữa tâm bão D&G, hình ảnh Xa Thi Mạn gắp pizza trong phim "Kẻ đánh thuê" được đào bới, nổ ra tranh luận trên mạng xã hội.

Tuần qua, thương hiệu thời trang D&G của Italy bị tẩy chay tại Trung Quốc, do tung ra đoạn phim quảng cáo có hình ảnh cô gái dùng đũa gắp pizza, bị cho là xúc phạm văn hóa nước này. Giữa tâm bão, vài khán giả lục lại chi tiết tương tự của Xa Thi Mạn trong phim truyền hình Kẻ đánh thuê năm 2009.

Dung dua gap pizza, Xa Thi Man gay tranh cai hinh anh 1

Hình ảnh Xa Thi Mạn gắp pizza trong phim Kẻ đánh thuê. (Ảnh: HK01)

Trong phim, bà chủ (Chu Tuệ Mẫn đóng) gọi pizza cho nhân viên vừa ăn vừa họp, trong lúc đợi đồ ăn chính đang được chuẩn bị. Tuy nhiên, Diểu Diểu (Xa Thi Mạn) vì quá đói bụng nên dùng đũa gắp thịt nguội và dứa trên bánh pizza ăn trước.

Vài người đặt ra nghi vấn về tính miệt thị văn hóa Á Đông của cảnh phim. Tuy nhiên, nhiều người lên tiếng bảo vệ Xa Thi Mạn, bởi nữ diễn viên đơn thuần thực hiện cảnh phim theo nội dung kịch bản và dàn dựng của đạo diễn. Họ bình luận thêm, cảnh phim này chỉ gây cười với tính cách của Diểu Diểu, không mang hàm ý châm biếm quốc gia.

Dung dua gap pizza, Xa Thi Man gay tranh cai hinh anh 2

Xa Thi Mạn cùng Huỳnh Tử Hoa trong một cảnh phim "Kẻ đánh thuê". (Ảnh: TVB)

Kẻ đánh thuê là tác phẩm hài khai thác đề tài kinh doanh, tài chính của TVB. Xa Thi Mạn vào vai cô gái cuồng mua sắm Diểu Diểu. Vì mua sắm quá nhiều, cô chuốc món nợ khổng lồ với công ty tài chính, bị ép "bán thân" làm người đòi nợ thuê.

Tình cờ, Diểu Diểu quen biết với một nhân tài ẩn dật ngành tài chính có tính cách quái gở Mạch Đề Sảng (Huỳnh Tử Hoa đóng). Họ trở thành cặp oan gia khôi hài và sau này là cộng sự trên con đường kinh doanh.

>>> Đọc thêm: Angelababy, Xa Thi Mạn khoe nhan sắc đỉnh cao tại 'Paris Fashion Week'

Trở lại hậu cung sau 9 năm, Xa Thi Mạn hứa hẹn sẽ độc ác hơn xưa

Trở lại hậu cung sau 9 năm, Xa Thi Mạn hứa hẹn sẽ độc ác hơn xưa

Nhân vật Nhàn phi của Xa Thi Mạn trong “Diên Hi Công Lược” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết gay cấn.
 
Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU