Dừng đồng hành cùng 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', cuộc sống của H'Hen Niê thay đổi thế nào?

(VTC News) - Sau khi tuyên bố dừng đồng hành cùng cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", H'Hen Niê trở về bên gia đình, đi gặt lúa, trồng cây.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 1

 H'Hen Nie sinh ra tại buôn Sứt M'đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk. Cô giành vương miện trong cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" và lọt vào top 5 cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018". Cô từng được một chuyên trang nổi tiếng về sắc đẹp bình chọn là "Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018". Khi xuất hiện tại các sự kiện, H'Hen Niê luôn khiến người ta trầm trồ bởi nhan sắc lộng lẫy. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường, người đẹp gốc Tây Nguyên lại rất giản dị. Mới đây, cô tuyên bố dừng đồng hành với cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" vì lý do sức khỏe và trở về quê sống cùng gia đình một thời gian.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 2

Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê tại quê nhà nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong ảnh, cô đang chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 3

H'Hen Niê ra đồng gặt lúa. Cô chia sẻ về cuộc sống của mình: "Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà”.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 4

H'Hen Niê cho hay, vương miện đến từ cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" có thể khiến cuộc sống của cô thay đổi. Cô nổi tiếng hơn, được nhiều người biết hơn, có nhiều điều kiện để chăm lo cho gia đình nhưng tính cách của cô vẫn không thay đổi. "Ngày xưa là thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy". - H'Hen Niê nói.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 5

H'Hen Niê còn khoe khoảnh khắc đi hốt phân về trồng cây. Khi nổi tiếng, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn giữ những thói quen sinh hoạt cũ khi về bên gia đình.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 6

H'Hen Niê hạnh phúc khi được mẹ gội đầu cho. Cô tâm sự về cuộc sống của mình khi trở về bên gia đình:  “Không son phấn, make-up, quần áo thì mặc được cái nào thì mặc cái đó. Nhất là những chuyến về quê thế này, chỉ mang đồ ngủ và đồ bộ ra sân bay, còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc”.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 7

H'Hen Niê làm hạt điều cùng với các thành viên khác trong gia đình. Đây là công việc mang lại nguồn thu nhập cho gia đình cô.

Dung dong hanh cung 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam', cuoc song cua H'Hen Nie thay doi the nao? hinh anh 8

 H'Hen Niê tận hưởng niềm hạnh phúc khi rời xa showbiz, trở về bên gia đình.

Thanh Hằng sang chảnh, H'Hen Niê vắng mặt khi công bố top 60 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

Thanh Hằng sang chảnh, H'Hen Niê vắng mặt khi công bố top 60 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

60 ứng viên cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện và nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan sắc đẹp.
Rộ tin H'Hen Niê ở quê nghỉ ngơi vì mang bầu, ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' lên tiếng

Rộ tin H'Hen Niê ở quê nghỉ ngơi vì mang bầu, ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' lên tiếng

Đại diện ban tổ chức khẳng định H'Hen Niê vắng mặt ở buổi họp báo vì sức khỏe, phủ nhận thông tin cô mang bầu hoặc xích mích với công ty quản lý.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU