• Zalo

Dùng data ở Philippines với giá cước bằng trong nước khi cổ vũ SEA Games 30

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 06/12/2019 19:35:00 +07:00

MobiFone vừa tung gói cước chuyển vùng quốc tế SEA Games 30 (SG) với mức giá tương đương giá cước nội địa.

Ung dung lướt mạng tại SEA Games như ở nhà

SEA Games 30 đã chính thức khai mạc tại Philippines với sự háo hức của hàng triệu cổ động viên trên toàn Đông Nam Á, đặc biệt khi môn bóng đá nam đã khởi tranh, người hâm mộ cả nước đã dần cảm nhận được không khí của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực.

Dịp này, chắc chắn, nhiều người sẽ tới Philippines để cổ vũ cho các vận động viên. Nhu cầu sử dụng data để cập nhật tin tức, check in, hay truyền gửi hình ảnh cho người thân bạn bè về Việt Nam theo đó cũng tăng cao. Đồng hành cùng các cổ động viên truyền lửa cổ vũ, ủng hộ đội tuyển quốc gia, nhà mạng MobiFone ra mắt gói cước SEA Games 30 (SG).

Thong_Bao_Seagames30

 

Khách hàng đăng ký gói cước này sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế data với giá tương đương giá cước nội địa. Theo đó, chỉ với 300.000 đồng, quý khách hàng sẽ có ngay 10 GB data sử dụng trong 15 ngày tại Philippines. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trừ thuê bao Fast Connect.

Đối với các thuê bao đăng ký gói cước SG thành công tại Việt Nam, khi sang tới Philippines, điện thoại của khách hàng sẽ tự động cập nhật sóng của nhà mạng Globe PH, khách hàng sẽ không phải thao tác gì thêm để được sử dụng dịch vụ quốc tế (bao gồm thoại, SMS, data).

Đối với các thuê bao nhập vào nhà mạng khác tại Philippines, và đăng ký gói cước SG, khách hàng phải thực hiện thao tác tắt/bật chế độ máy bay để hệ thống nhập mạng lại vào mạng Globe PH, sau đó mới sử dụng được gói cước.

7A5A2015

 

Trong thời gian gói cước còn hiệu lực, nếu khách hàng di chuyển đến các quốc gia khác mà MobiFone không cung cấp gói cước SG, thuê bao chỉ sử dụng được dịch vụ thoại và SMS theo giá cước chuyển vùng quốc tế thông thường. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ data, khách hàng phải hủy gói cước SG đã đăng ký.

Hãy soạn tin nhắn DK SG gửi 999, truy cập web/wap của MobiFone hoặc ứng dụng My MobiFone để “truyền lửa” tới người thân, bạn bè những trận cầu đẹp mắt, những cuộc đua nghẹt thở, đầy phấn khích, cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong thể thao và cùng các tuyển thủ, vận động viên Việt Nam vươn lên giành chiến thắng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin