• Zalo

Dùng dao rạch băng dính trộm hàng ngay giữa ngã tư thủ đô

Pháp luật Thứ Năm, 12/11/2015 08:11:00 +07:00

dùng dao rạch băng dính lấy trộm hàng của xe môtô bên cạnh để lên xe của mình, tuy nhiên đối tượng này sau đó đã bị lực lượng công an tóm gọn.

(VTC News) – Lợi dụng lúc đèn đỏ đông đúc, đối tượng Hùng đã nhanh tay dùng dao rạch băng dính lấy trộm hàng của xe môtô bên cạnh để lên xe của mình.

Khoảng 17 giờ ngày 10/11 trong khi đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông tại nút giao Ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt, Thượng sỹ Nguyễn Hoàng Tùng thuộc Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội) phát hiện thấy một nam thanh niên điều khiển xe môtô trong lúc đứng chờ đèn đỏ dùng dao rạch băng dính buộc hàng trên xe môtô đứng bên cạnh, sau đó lấy 01 thùng hàng mỹ phẩm để lên xe mình. 

Phát hiện thấy hành vi trộm cắp của đối tượng, Thượng sỹ Tùng đã hô hoán thì đối tượng vứt xe lại bỏ chạy. Thượng sỹ Tùng chạy đuổi theo cùng sự hỗ trợ của 3 người khác trong ca trực nên đã không chế được đối tượng.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an
Đối tượng Hùng tại cơ quan công an 

Qua đấu tranh khai thác tại chỗ đối tượng khai là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1976, trú tại số 21 ngõ 204 Lê Duẩn, phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội).

Vụ việc sau đó được bàn giao cho CA phường Lê Đại Hành tiếp tục điều tra làm rõ.

Việt Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều