Dùng dao chọc tiết lợn đâm chết người cùng thôn

(VTC News) - Trong lúc xảy ra cãi vã, Triển bất ngờ cầm dao chọc tiết lợn đâm chết thanh niên cùng thôn.

Khoảng 14h ngày 26/7, Nguyễn Văn Nam (SN 1994, thôn Thanh Nê, Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội) sang nhà anh Trần Bá Triển (SN 1976, thôn Thanh Nê, Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội) để hỏi rõ mâu thuẫn xảy ra trước đó một tuần thì bất ngờ bị Triển cầm dao đuổi theo đâm gục tại chỗ.

Dung dao choc tiet lon dam chet nguoi cung thon hinh anh 1

 Hiện trường vụ án.

Theo đó, khoảng một tuần trước, gia đình anh Trần Bá Triển có xây một khu chuồng trại gần nhà và thuê anh Nguyễn Văn Chanh (trú tại thôn Thanh Nê, Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội) làm nhân công. Trong quá trình xây dựng đã xảy ra mâu thuẫn, anh Triển đã đánh anh Chanh gãy xương bả vai.

Vụ việc tưởng như lắng xuống, chiều 26/7 anh Nguyễn Văn Nam sau khi đi làm xa về biết được tin chú mình bị đánh, đã cùng bố mình là ông Nguyễn Văn Chỉnh sang nhà anh Triển để hỏi rõ nguyên nhân.

Một số nhân chứng cho biết, hai bố con ông Chỉnh đến nơi gọi cửa thì bất ngờ bị anh Triển cầm dao bầu đuổi theo truy sát. Chạy được khoảng 20m thì anh Nam ngã trượt xuống rãnh, cùng lúc đó anh Triển lao tới dùng dao đâm thẳng vào người anh Nam.

Dung dao choc tiet lon dam chet nguoi cung thon hinh anh 2

Rất nhiều người dân hiếu kỳ có mặt tại hiện trường để theo dõi vụ việc. 

Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Nam đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo thông tin mới nhất từ công an huyện Chương Mỹ, hung thủ sau đó đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một gia đình người quen ở cùng xã. Đơn vị vừa bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hà Nội để làm rõ hành vi giết người.

Video: Người nhà kêu khóc trong phiên xử vụ giết người bí hiểm tại Hải Phòng

Tùng Lâm
Bình luận