• Zalo

Dùng clip 'nóng' tống tiền hàng loạt cô gái quen qua mạng

Pháp luật Thứ Bảy, 24/10/2015 05:28:00 +07:00

Vờ lấy mác con nhà giàu, Duy đưa Mây vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, sau đó dọa tung clip sex để tống tiền.

Vờ lấy mác con nhà giàu, Duy đưa Mây vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, sau đó dọa tung clip sex để tống tiền.

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng với Lưu Văn Duy (ở xã Bắc Sơn) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nhà chức trách xác định, qua mạng xã hội, Duy đã lừa đảo trên 5 cô gái để lấy nhiều tài sản có giá trị. Sau khi chiếm đoạt tình và tiền, anh ta còn dọa tung clip cảnh ân ái với các nạn nhân để khống chế.
Lưu Văn Duy khi mới bị bắt
Lưu Văn Duy khi mới bị bắt 

Theo điều tra, sau một năm quen biết với Mây (21 tuổi, quê Bắc Ninh) qua Facebook. Đến giữa tháng 8, Duy lấy tên giả để hẹn gặp bạn gái.
Duy nói đang cần thuê một cô gái giả là người yêu anh ta để được bố mẹ mua cho ôtô. Tin lời thanh niên này, Mây đã nhận lời với điều kiện xong việc sẽ được nhận một khoản tiền và tài sản có giá trị.
Chiều 13/9, gã trai ăn vận lịch sự gặp và đưa Mây về nhà ăn cơm. Trước khi về, Duy dặn cô gái đưa mẫu món đồ trang sức cần có để mua tặng.
Một tuần sau, Mây mang theo chiếc lắc vàng (khoảng 5 chỉ) đến đưa cho Duy làm mẫu. Sau khi gặp nhau, cô gái đã theo bạn trai vào một nhà nghỉ ở xã Phù Linh. Tại sảnh nhà nghỉ, Duy bảo bạn gái đưa túi xách trong có lắc vàng, điện thoại rồi lên phòng chờ.
Sau đó, Duy lấy hết tài sản trong túi cất vào cốp xe máy anh ta. Lên đến phòng, Duy chủ động yêu cầu quan hệ tình dục và cô gái đồng ý. Sau khi đoạt tình Duy rủ cô ra chợ mua thức ăn về nhà nấu.
Ra đến chợ, Duy để cô gái đứng đợi ở cổng còn anh ta tìm cách bỏ trốn, tắt điện thoại. Số vàng nẫng được, hắn mang đi bán lấy tiền ăn chơi.
Xong việc, gã trai đe dọa nạn nhân phải đưa 30 triệu, nếu không sẽ tung clip sex lên mạng.
Ngày 26/9, cô gái cùng gia đình đến Công an huyện Sóc Sơn trình báo. Bốn hôm sau, cảnh sát bắt khẩn cấp nghi can 28 tuổi.
Theo thượng úy Nguyễn Tuấn Quang - Đội trưởng đội hình sự, cơ quan điều tra đã xác định thêm nhiều bị hại khác đến từ các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Kạn.
"Duy sử dụng cùng một thủ đoạn để tạo lòng tin, chiếm đoạt tài sản của các cô gái quen qua mạng xã hội. Có nạn nhân bị anh ta lừa hàng chục triệu đồng”, thượng úy Quang nói.
Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin